Đang gửi...
Toggle navigation

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THANG MÁY ORONA

Orona được biết đến là Công ty sản xuất thang máy nguyên chiếc hàng đầu Châu Âu thuộc Tập đoàn Mondragon, đây là Tập đoàn lớn nhất Tây Ban Nha, có hơn 250 công ty thành viên với 80.000 nhân viên và doanh thu năm 2017 là 11 tỷ Euro. Trung bình cứ 10 thang máy mới lắp đặt tại châu Âu thì có 01 thang Orona. Orona có hơn 200 nhà phân phối trên 100 quốc gia toàn cầu. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của thương hiệu thang máy này để biết vì sao sản phẩm của Orona là lựa chọn hàng đầu cho những công trình.

An toàn tuyệt đối

Từng thông số kỹ thuật an toàn của thang đều đã được các chuyên gia thiết kế hàng đầu Tây Ban Nha tính toán kỹ lưỡng, chi tiết. Tiêu chuẩn an toàn là yếu tố được Công ty Orona đặt lên hàng đầu với các yêu cầu khắt khe như: Điện cung cấp cho Cabin chỉ được phép sử dụng nguồn 24V-DC vô cùng an toàn cho người sử dụng; Hệ vi xử lý thông minh luôn tự kiểm tra điều kiện an tòan trước khi khởi động, thang máy sẽ không được vận hành khi chưa đủ điều kiện; Hệ thống cứu hộ tự động ARD tự động đưa thang máy về tầng gần nhất khi mất điện.

Hệ thống cứu hộ ARD và EMCALL an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Hệ thống trợ giúp khẩn cấp luôn trực 24/7 kèm theo chức năng gọi khẩn cấp (EMCALL) sẽ đảm bảo bạn luôn được liên hệ với bên ngoài đến 5 số điện thoại chỉ bằng một nút nhấn. Hệ thống này sẽ tự động chuyển cuộc gọi từ số này sang số khác cho đến khi bạn liên hệ được với dịch vụ của Orona hoặc người nhà.

Phong cách Châu Âu sang trọng, lịch lãm

Từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của thang in đậm phong cách kiến trúc và nghệ thuật của Tây Ban Nha, các nhà thiết kế tài hoa của Orona luôn chú ý đến từng chi tiết với các vật liệu sang trọng như kính, gỗ, đá... để cho chiếc thang máy của Orona tỏa sáng với bất kỳ phong cách kiến trúc nào ở bất kỳ công trình nào.

Phong cách châu Âu sang trọng, lịch lãm.

Thiết kế riêng cho từng công trình

Một điểm nhấn và cũng là 1 trong 5 ưu điểm vượt trội của thang Orona đó là được thiết kế theo thực tế từng công trình với thiết kế rất bé, độ sâu Pit ngắn (chỉ từ 300mm) và đỉnh giếng thang rất thấp (từ 2600mm) và rất phù hợp cho nhà cải tạo bị khống chế chiều cao, đồng thời sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng, vừa tiết kiệm được không gian nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Thiết kế riêng phù hợp cho từng công trình.

Đạt tiêu chuẩn Ecodesign (ISO-14006)

Orona là công ty có năng lực sản xuất thang máy nguyên chiếc lớn nhất Châu Âu. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở San Sebastian - Tây Ban Nha từ năm 1964. Thiết bị 100% có xuất xứ Châu Âu, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng duy nhất - Tiêu chuẩn Châu Âu (1 Single Quality European Standards). Orona là Công ty đầu tiên trên thế giới được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn Ecodesign (ISO-14006). Ecodesign là giải pháp thiết kế sản phẩm cân nhắc kỹ lưỡng những ảnh hưởng tới môi trường trong suốt dòng đời sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì toàn cầu

Ưu điểm vượt trội khác của thang chính là hệ thống vi xử lý thông minh giúp trung tâm quản lý vận hành tại Tây Ban Nha có thể hướng dẫn và xử lý kỹ thuật thông qua internet. Tất cả các thang Orona được đơn vị đại diện chính hãng bảo hành toàn cầu lên tới 36 tháng. Mạng lưới đại lý chiến lược của Orona luôn bắt buộc phải có linh kiện, thiết bị xử lý dự phòng để đảm bảo mọi yêu cầu của thang máy phải được thực hiện trong vòng 5 giờ trên phạm vi toàn cầu. Ngoài ra Orona còn là công ty thang máy duy nhất không có nhà máy ở nước thứ 3, tất cả các linh kiện đều được sản xuất ở G7, từ khâu lựa chọn vật liệu đến sản xuất, đạt tiêu chuẩn sử dụng về môi trường xanh. 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì toàn cầu.

Tại Việt Nam, GamaLift là đại diện pháp lý duy nhất ký kết hợp tác với Công ty Orona - Tây Ban Nha trong việc phân phối, bảo hành, bảo trì, tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm thang máy của công ty Orona. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với GamaLift để được biết thêm thông tin chi tiết.
 

Bình luận