Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM & CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM - DẤU ẤN 2018

                                           “Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là  cả đại dương”
                                                                                                                                                                       - Ryunosuke Satoro -

 

Ngày 26 tháng 01 năm 2019, Chương trình tổng kết cuối năm với chủ đề “Dấu ấn 2018” do Gama Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark (Hà Nội). Chương trình đã mang đến câu chuyện về những điều đặc biệt, khác biệt của văn hóa, con người, sản phẩm Gama Việt Nam.

 

Dấu ấn 2018 - sự khẳng định và vun đắp những giá trị vững bền

Gama Việt Nam đã bước sang tuổi 12, trải qua 2 chu kỳ kinh doanh đầy thử thách. 2018 đánh dấu một năm chuyển mình với nhiều sự thay đổi và đột phá, tạo nên những dấu ấn đặc biệt từ sự nỗ lực, tận tụy.
Trong không khí thân mật, ấm cúng; tất cả thành viên gia đình Gama Việt Nam đã cùng nhau nhìn lại sự chuyển biến, thay đổi rõ rệt trong 12 tháng miệt mài cống hiến. Bên cạnh đó là sự lắng đọng, xúc động của những trái tim cùng chung chí hướng.

Tổng Giám đốc Gama Việt Nam - ông Nguyễn Hải Đức - trong chương trình ngày hôm đó đã đặt ra một câu hỏi, câu hỏi mà chính ông luôn trăn trở nhưng cũng là thắc mắc của bao người: “Điều gì đã hình thành nên một Gama Việt Nam ngày hôm nay?”.
Có lẽ, rất nhiều đáp án của rất nhiều con người có mặt trong ngày hôm ấy, nhưng khó ai có được một đáp án vẹn tròn.

Thay câu trả lời và một lần nữa để chúng ta khắc ghi những dấu ấn của 2018, xin trích nguyên văn lời chia sẻ của Tổng Giám đốc Gama Việt Nam:

Kính thưa Quý vị khách quý! 
Các anh em 2 miền Nam Bắc của gia đình Gama Việt Nam thân mến!

Tôi đã trăn trở một câu hỏi: điều gì đã hình thành nên một Gama Việt Nam của ngày hôm nay?

Công nghệ? Máy móc? Vốn liếng? Sự thuận lợi của thị trường? Hay Sự may mắn?
Có lẽ, mỗi yếu tố đều có một vai trò, nhưng chắc chắn những yếu tố đó không phải là điều cốt lõi làm nên một Gama Việt Nam xuất sắc, khác biệt như ngày hôm nay.

Tôi không chủ quan khi khẳng định như vậy. Uy tín và sức mạnh của chúng ta trên thị trường Việt Nam đã nói lên điều đó. Thậm chí, các đối tác ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy hay Tây Ban Nha khi làm việc với Gama Việt Nam; họ đều chung một nhận định về sự khác biệt, tin cậy của chúng ta và mong muốn được hợp tác lâu dài.
Đó chính là kết quả của tinh thần đổi mới mãnh liệt, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tận tụy phụng sự của những con người Gama Việt Nam.

Chúng ta đã tuyển dụng, đào tạo và xây dựng được một tập thể ưu tú như các bạn. Các bạn dù ở vị trí Lắp đặt, Bảo trì, Kế toán, Xuất nhập khẩu, Kinh doanh, Đấu thầu, Truyền thông, Giao nhận, Thiết kế, Lái xe hay Chăm sóc Khách hàng, thậm chí là nhân viên bảo vệ - đều có chung một ý chí, một giá trị, một tinh thần phụng sự, tận tụy phục vụ khách hàng và các đối tác của chúng ta;     
Các bạn đã luôn luôn bảo vệ và vun đắp cho cụm từ thiêng liêng “Gama Việt Nam” trong từng hành động và suy nghĩ của mình. Đó mới chính là giá trị cốt lõi, chất keo gắn kết tất cả chúng ta và xây dựng nên hình ảnh Gama Việt Nam kỳ diệu này. 

Cũng thời gian này, chính tại đây, năm ngoái tôi đã chia sẻ và khẳng định cùng anh em: “Năm 2018, chúng ta nhất định phải thay đổi”. Điều đó đã trở thành kim chỉ nam, một điểm tựa cho mọi tư duy sáng tạo và sức mạnh hành động; giúp chúng ta chuyển mình rõ rệt trong một năm vừa qua.


 Gama-Viet-Nam-Le-tong-ket-2018

Năm 2018 - Chúng ta đào tạo, tìm kiếm cơ hội để được đào tạo, hướng dẫn lẫn nhau, luôn cải tiến sáng tạo không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Thang máy gia đình Gama được bổ sung thêm tính năng SRS tân tiến đầu tiên trên thế giới; Hệ thống EMCALL giúp khách hàng an toàn, yên tâm hơn khi sử dụng; Phần mềm theo dõi bảo trì thang máy và rất nhiều cải tiến khác đã được triển khai thành công.

Kính thưa Quý vị khách quý và những người bạn,
Để vượt qua những thăng trầm và hái được “quả ngọt”, chúng tôi may mắn và vô cùng biết ơn Quý vị và các bạn đã đồng hành cùng Gama Việt Nam. 
Các anh, các chị và các bạn đã luôn luôn giúp đỡ, động viên, cổ vũ cho sự khát khao thay đổi, khát khao được phát triển của một doanh nghiệp Việt chân chính như Gama Việt Nam.

Các anh, chị em gia đình Gama Việt Nam thân mến!
Hôm nay đây, sau một năm 2018 khốc liệt , miệt mài làm việc, tôi xin nói lời cảm ơn tới các bạn; vợ - chồng và gia đình của các bạn đã hỗ trợ hết mình để chúng ta toàn tâm toàn ý xây dựng nên Gama Việt Nam của ngày hôm nay.
Năm 2019 đã và đang bắt đầu, chúng ta sẽ tiếp tục những chương trình đã ấp ủ, khởi sự để thực sự có một Gama Việt Nam hiện đại, khoa học và linh hoạt; trình độ, kỹ năng của tất cả chúng ta được nâng cao sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới, vận hội mới. 
Để chắc chắn rằng mỗi người dân Việt Nam trong tương lai khi nghĩ đến thang máy, là nghĩ đến Gama Việt Nam. Đó chính là mục tiêu tối thượng của tất cả chúng ta.
Tại thời khắc ý nghĩa hôm nay, tôi xin thay mặt Ban Giám đốc cùng các bạn khắc ghi và quyết tâm hoàn thành sứ mệnh thách thức này.

Chỉ còn 158 giờ nữa, thời khắc thiêng liêng của vạn sự đổi mới sẽ đến, tôi xin chúc Quý vị khách quý, các thành viên Gama Việt Nam cùng gia đình An khang – Thịnh vượng – Thành công.
Xin trân trọng cảm ơn!"

Đúng như những lời chia sẻ của “Người anh cả”, 2018 vận động cùng Gama Việt Nam với nhiều sự đổi mới và hứa hẹn sẽ còn đột phá hơn nữa trong năm tới. Thay đổi nội tại thúc đẩy thành quả kinh doanh. Rất nhanh chóng, qua một năm, số Thang máy gia đình Gama đã vượt qua 1000 chiếc; “phủ sóng” rộng rãi trên các khu độ thị lớn từ Bắc tới Nam: Vinhomes, Ciputra, Phú Mỹ hưng, Chateau, …
Bên cạnh đó, hàng loạt công trình quy mô, dự án mới đã đồng hành cùng Gama Việt Nam: Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, Học viện Quân y, Ngân hàng nhà nước Việt Nam Học viện Chính trị, Bệnh viện Bạch Mai, Học viện Hải quân, Học viện Kỹ thuật quân sự, Bệnh viện 103 - Bộ Quốc Phòng …

Là cơ hội để kết nối, làm đẹp những tâm hồn

Chương trình tổng kết cuối năm với sự kết nối không chỉ thể hiện trong việc phối hợp hài hòa giữa các Phòng ban mà còn được cảm nhận sâu sắc qua những giờ phút giao lưu thân tình giữa hầu hết mọi đối tượng tham gia. 
Cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng Gama Việt Nam - Gama’s got talent” là một điểm nhấn ấn tượng của chương trình; với 100% các tiết mục dự thi được chuẩn bị và biểu diễn bởi các thành viên công ty. Dù công việc cuối năm bộn bề, đốc thúc làm sao kịp deadline kế hoạch nhưng tất cả đều hào hứng động viên nhau tập tuyện. Những tiết mục công phu về phục trang, phối hợp ăn ý trong diễn xuất, … đã cho thấy một sự gắn kết thân tình của gia đình Gama Việt Nam.

Chính những lời chia sẻ của Giáo sư, Tiến sỹ, Trung tướng Phạm Quốc Trung - Nguyên Hiệu trưởng Đại học Chính trị về một chương trình đã “xua đi sự khô khan của môi trường Kinh doanh, kỹ thuật”; về một Gama Việt Nam “chỉn chu, chuyên nghiệp” đã nói lên cảm nhận không chỉ của riêng ai. 
 

Gama-Viet-Nam-Le-tong-ket-2018
Tiết mục “Tự hào Gama Việt Nam” đầy sôi động và ý nghĩa với sự kết hợp của 3 Phòng: Kế Toán – Kinh doanh – Xuất nhập khẩu

Gama-Viet-Nam-Le-tong-ket-2018

Tiểu phẩm nhạc kịch “Sơn Tinh Thủy Tinh thế kỷ 21” không kém phần công phu, hấp dẫn

Mười một năm qua và riêng một năm qua, những nhân viên miệt mài làm việc và gắn bó với Gama Việt Nam chắc chắn không chỉ vì miếng cơm, manh áo, mà sâu thẳm, đó cũng chính là quá trình tôi luyện hoàn thiện con người họ: nhiều kỹ năng- kiến thức hơn, trưởng thành hơn, có nhiều niềm vui cuộc sống hơn, …

Và góp phần tạo nên thương hiệu Gama Việt Nam bền vững

“Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố tạo nên linh hồn của thương hiệu và thể hiện sự khác biệt về giá trị của doanh nghiệp”. 
Ở Gama Việt Nam, văn hóa ấy không chỉ là những hoạt động bề nổi hướng ra xã hội mà tận sâu còn len lỏi đến từng cá nhân trong nội bộ. Vẫn biết rằng một tập thể chắc chắn phải có sự đa dạng và để “thống nhất” không phải là điều dễ dàng. Vậy nhưng hành trình nỗ lực - phụng sự của Gama Việt Nam đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục. Bằng điểm chung trong thái độ sống của những con người cùng hướng về giá trị “Chân-Thiện-Mỹ”, bằng sự hòa nhịp đồng điệu của những cái “tôi” rất riêng vào mục tiêu - khát vọng của Công ty. 

Đó chính là khát vọng mà Tổng Giám đốc Gama Việt Nam đã từng ấp ủ, trăn trở sau mỗi hành trình đến những vùng đất văn minh, phát triển bậc nhất để tìm kiếm hướng đi, tầm nhìn mới; về khao khát phát triển của Gama Việt Nam hay lớn hơn là khao khát dân tộc. Bởi ẩn sau sự thành công của một thương hiệu không chỉ là bóng dáng cá nhân mà còn là sự tự hào của cả một tập thể, một dân tộc. 

Và với niềm tin, sự đồng lòng của cả một tập thể sát cánh cùng vị thuyền trưởng dẫn hướng; tin rằng con tàu Gama Việt Nam sẽ ngày một vươn xa./.
 

Bình luận