Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM CUNG CẤP THANG MÁY NIPPON CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ TRUNG TÂM BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

Ngày 9/1/2019, Công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã được tin chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn Nippon Elevator cho Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103.

Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103 – Học viện Quân Y là dự án được Bộ Quốc Phòng phê duyệt và đầu tư đồng bộ với diện tích, quy mô lớn nhằm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn tốt hơn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

benh-vien-quan-y103

Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103 là dự án lớn được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn

Công trình được xây dựng trên diện tích 7,1 ha với tổng diện tích sàn hơn 114.000m(giai đoạn 1) bao gồm tòa nhà chính quy mô 12 tầng nổi, 2 tầng hầm và các khu điều trị: khoa dược, khoa truyền nhiễm, khoa ung bướu, khoa tâm thần, khoa quản lý và hành chính…Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103 là dự án lớn thuộc nhóm trọng điểm của Bộ Quốc Phòng nên việc lựa chọn nhà thầu có đầy đủ năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp rất được chú trọng. Ngày 9/1/2019, Công ty Cổ phần Gama Việt Nam được tin chọn trở thành đơn vị duy nhất cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn cho dự án.

Trong dự án này, Gama Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt 25 thang máy, thang cuốn Nippon bao gồm: 9 thang tải khách, 4 thang tải đồ sạch, 10 thang tải bệnh nhân và băng ca và 2 thang cuốn. Tất cả các thang đều là sản phẩm chính hãng Nippon nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ Hàn Quốc mới 100%. Đồng thời, đảm bảo tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2000 và Hệ thống Quản lý môi trường ISO 14001 với nhiều tính năng nổi bật:

-  Toàn bộ 23 thang máy sử dụng loại máy kéo hoạt động êm ái, tiết kiệm điện tiên tiến nhất hiện nay với các Tiện nghi phòng thang, Hệ thống điều khiển tự động thông minh, tự động lưu giữ các lỗi để phục vụ cho công tác bảo hành, bảo trì; Bộ phận an toàn với đầy đủ chức năng bảo vệ, chống sét lan truyền và chống nước mức IPX3...Đồng thời, Hệ thống thang máy có đầu chờ kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà BMS giúp quá trình vận hành luôn luôn thông suốt và an toàn.

-  Trong đó, có 2 thang máy tải bệnh nhân và băng ca có cửa chống cháy: toàn bộ hệ thống cửa tầng, khung bao cửa tầng có khả năng chịu lửa trong vòng 1 giờ ngăn không cho lửa có thể bén hoặc cháy vào phòng đệm thoát hiểm thang máy, đảm bảo không bị ngạt khói; Các thiết bị điện và điện tử, bộ chỉ thị dừng tầng hoạt động đảm bảo ổn định ở điều kiện nhiệt độ từ 0 độ C – 60 độ C trong vòng 1 giờ...

-  Đặc biệt, đây là hệ thống thang máy hiện đại bậc nhất được trang bị hệ thống EMCALL đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống này có hai chức năng chính như sau:

1/ Chức năng báo lỗi kĩ thuật về Trung tâm dịch vụ: Hệ thống EMCALL được kết nối với tủ điện của thang máy và có khả năng ghi nhận 4 lỗi cơ bản khi vận hành thang để báo về Trung tâm dịch vụ khắc phục và phòng ngừa xảy ra các sự cố đáng tiếc.

2/ Chức năng liên hệ khẩn cấp: Tiêu chuẩn thang máy hiện tại chỉ có Intercom giúp khách bị kẹt trong cabin liên hệ với người ở ngoài cabin. Tuy nhiên, khi không có bảo vệ trực thì hệ thống này vô hiệu.

Do vậy, hệ thống EMCALL sẽ giúp người bị kẹt trong cabin gọi đến 5 số đã được cài đặt trước, thường là 3 số hotline của Gama Việt Nam và 2 số của người trực thang (tùy chọn) theo trình tự: Khi nhấn vào nút cấp cứu trong cabin, hệ thống này sẽ tự gọi đến số thứ nhất, nếu không liên hệ được thì sau 15 giây sẽ tự chuyển đến số thứ 2… liên tục lặp lại cho đến khi liên hệ được với bên ngoài thông qua hệ thống loa trong cabin. Để hệ thống này hoạt động được, có thể lựa chọn kết nối bởi đường dây điện thoại cố định hoặc sim điện thoại di động.

benhvienquany103-2

Thang máy Nippon được trang bị hệ thống EMCALL

Không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103 là sự tiếp nối cho những dự án lớn từ trước đến nay của Gama Việt Nam như: Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh - Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam; Bộ Tổng Tham mưu - Bộ Quốc Phòng; Bộ Tư lệnh Hải quân; Đại học Chính trị; Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, Hà Nam; Trụ sở làm việc Ngân hàng nhà nước; Trụ sở Liên cơ TP Hà Nội; Nhà khách Bộ Quốc phòng; Nhà ở học viên S9 - Học viện Kỹ thuật quân sự; Viện Y học cổ truyền Quân đội; Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng; Học viện Quốc phòng Kayson Phomvihance; Học viện Chính trị hành Chính Quốc gia tại thủ đô Vientine, Lào; … cùng rất nhiều công trình trọng điểm khác trên khắp cả nước và nước ngoài.

Tòa nhà trung tâm Bệnh viện Quân Y 103 là dự án lớn mở đầu cho năm 2019 của Gama Việt Nam đồng thời khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp thang máy uy tín trên thị trường hiện nay. Với nỗ lực, tận tụy không ngừng phục vụ và được thị trường Việt Nam đánh giá cao về điều đó là động lực cho Gama Việt Nam cố gắng nhiều hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp góp mặt vào nhiều dự án trọng điểm trong thời gian tới để trở thành một doanh nghiệp có đủ tâm và tầm phụng sự xã hội.

Bình luận