Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TOÀN DIỆN CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM - NHẬT BẢN (VJCC)

 

Ngày 19/04/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Gama Việt Nam ký hợp tác đào tạo chính thức với Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) nhằm phát triển toàn diện nhân lực, song hành cùng với tầm vóc cũng như khát vọng của Gama Việt Nam trong chặng đường sắp tới.

 

Theo đó, Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) - Đơn vị do Chính phủ Nhật Bản tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) sẽ cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng, các khóa học ngắn và dài hạn dành cho tất cả các cấp bậc, từ nhân viên đến lãnh đạo cấp cao.

Các khóa học được tuyển chọn để phát triển toàn diện trong từng lĩnh vực cụ thể như kỹ năng huấn luyện, lãnh đạo - điều hành cấp cao cho đến khóa học giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng, phát triển dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản… bởi các giảng viên hàng đầu như ông Hirata Yasuhiro - kỹ sư cao cấp 15 năm kinh nghiệm trong cải tiến sáng tạo tập đoàn Panasonic; hay bà Sugaya Masami - chuyên viên JICA 32 năm kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực, quản lý chất lượng và dịch vụ an toàn khách hàng…

Chương trình hợp tác sẽ giúp Gama Việt Nam trau dồi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn; trong tầm nhìn hoàn thiện con người theo những giá trị cốt lõi Chính trực, Năng động, Sáng tạo, Khát vọng, Có ích cho cộng đồng. Đó là cơ sở và động lực để Gama Việt Nam xây dựng chiến lược, hướng đến mục tiêu cao và xa hơn trong tương lai; nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng trên hành trình thực hiện Khát vọng Việt mà dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (2017) Gama Việt Nam đã tuyên bố.

Về phía Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC), đây là tổ chức có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tư vấn và ứng dụng trong quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp theo mô hình và tinh thần Nhật Bản. Là cầu nối tri thức, khoa học kỹ năng nghề nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, với giá trị cốt lõi: Uy tín - Chất lượng - Thực tiễn - Bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gama Việt Nam cho biết:

“Nâng cao chất lượng năng lực đội ngũ nhân viên là mục tiêu hàng đầu của Gama Việt Nam hiện nay. Đây là tiền đề để Gama Việt Nam có thể phát triển vượt bậc, vươn lên những tầm cao mới, nâng tầm đẳng cấp, bắt kịp xu hướng của thời đại mới. Bằng những trải nghiệm cá nhân và khách quan, Gama Việt Nam ghi nhận chất lượng cũng như những giá trị tương đồng từ VJCC. Chúng tôi tin tưởng lựa chọn VJCC để gửi gắm nguyện vọng, hợp tác và cùng nhau phát triển”.

Bản hợp tác đánh dấu sự ghi nhận mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, đồng thời là cơ hội để cùng nhau phát triển, chia sẻ niềm tin và giá trị, khẳng định một lần nữa chất lượng cũng như vị thế mà hai đơn vị đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua.

Bình luận