Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM LẶNG LẼ GIEO GÓP NIỀM VUI VỚI BỆNH NHÂN LƯU TRÚ TẠI VIỆN HUYẾT HỌC - TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG TRONG DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

 

Dù là thời điểm nào trong năm thì bệnh viện vẫn luôn là nơi chẳng ai muốn đến, nhưng trong những ngày Tết đã cận kề, người người đang hân hoan với niềm vui đoàn tụ vẫn có không ít người đang phải ở lại bệnh viện tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Thấu hiểu những khó khăn, thiệt thòi của người bệnh, ngày 27 Tết âm lịch, đoàn từ thiện của Gama Việt Nam đã đến viện Huyết học-Truyền máu Trung Ương trao 50 triệu đồng tới các bệnh nhân điều trị trong dịp Tết nguyên đán 2017.
 

 

Ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã trao cho đại diện lãnh đạo viện Huyết học-Truyền máu Trung Ương 50.000.000 đ-Tương đương 100 suất ăn trong 5 ngày tết tới các bệnh nhân. Món quà thay cho lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, động viên người bệnh của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Ông Nguyễn Hải Đức-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc công ty CP Gama Việt Nam trao 50.000.000đ cho đại diện lãnh đạo viện Huyết học-Truyền máu TW
Các bệnh nhân điều trị tại Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương bao gồm nhiều lứa tuổi, trong đó đông nhất vẫn là trẻ em. Hầu hết trong số đó đều gặp phải các căn bệnh về máu hiểm nghèo, thời gian chữa trị kéo dài từ 10 năm thậm chí cả đời, khiến cho các gia đình kiệt quệ cả về sức khỏe, kinh tế và tinh thần. Khó khăn chồng chất khó khăn, các bệnh nhân cần nhiều hơn nữa những tấm lòng, nghĩa cử của các nhà hảo tâm như Gama Việt Nam để giúp họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.
Ngồi ở hàng ghế dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, chị Minh, mẹ cháu Trần Đức Việt-4 tuổi (Thanh Hóa) không cầm được nước mắt, nói: “Hai mẹ con vào viện được hơn 1 tháng rồi. Từ ngày 25 Tết, khi nghe bệnh viện thông báo sẽ có đoàn từ thiện của Gama Việt Nam trao suất cơm miễn phí trong 5 ngày tết mà tôi thấy nhẹ cả lòng. Giữa lúc con nhỏ đau ốm, gia đình ở xa, lại khó khăn, chia sẻ từ phía công ty đã giúp những người có hoàn cảnh như chúng tôi thêm ấm lòng vào dịp Tết”.
Cháu Trần Đức Việt 4 tuổi hiện đang điều trị tại viện Huyết học-Truyền máu Trung Ương
Thạc sĩ, bác sĩ Phan Kim Dung-Trưởng khoa Dinh dưỡng viện Huyết học-Truyền máu TW chia sẻ: “Bệnh nhân điều trị tại Viện đều gặp phải những căn bệnh về máu rất nguy hiểm, cần một chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng và an toàn. Cơm ngoài bệnh viện ngày tết không chỉ đắt mà còn không đảm bảo được vệ sinh. 100 suất ăn miễn phí trong 5 ngày tết mà Gama Việt Nam trao tặng tới bệnh nhân chính là món quà thiết thực, ý nghĩa, hỗ trợ kịp thời tới người bệnh.”
Chương trình từ thiện tặng 50 triệu đồng cho bệnh nhân lưu trú tại viện Huyết học-Truyền máu Trung ương dịp tết Đinh Dậu 2017 nằm trong chuỗi thiện nguyện của Gama Việt Nam đã duy trì trong suốt nhiều năm qua. Hàng chục chương trình đền ơn đáp nghĩa, các tủ sách từ thiện, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, đặc biệt là các chương trình tặng quà Tết tới các bệnh viện, trẻ em vùng cao.... là những nghĩa cử mà Gama Việt Nam đã sát cánh, cùng cộng đồng xã hội chia sẻ một phần gánh nặng.

Gama Việt Nam chuẩn bị quà tặng các cháu nhỏ vùng cao xuân Quý Tỵ 2014

Gama Việt Nam trao quà Tết tới bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai
Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà từ thiện tại viện Huyết học-Truyền máu Trung Ương:

Bình luận