Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG GIẢI GOLF KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

 

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh của một đơn vị cung cấp Thang máy gia đình hàng đầu Việt Nam, Gama Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Một trong số đó là đóng vai trò Nhà tài trợ kim cương của giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập Hội kiến trúc sư Việt Nam diễn ra vừa qua. 

Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” là một hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm thành lập Hội kiến trúc sư Việt Nam đã được tổ chức vào ngày 18/04/2018. Quy tụ gần 150 golfers là kiến trúc sư nổi tiếng và những người đam mê bộ môn thể thao đẳng cấp và tinh tế tại Việt Nam, lần đầu tiên trong giới, một giải golf được tổ chức với quy mô lớn và thu hút đông đảo người tham gia đến vậy. Có thể nói, hoạt động này đã mang đến một cơ hội giao lưu, thử sức tuyệt vời đồng thời cũng là lời tri ân ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 70 năm thành lập Hội kiến trúc sư Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Gama Việt Nam là đơn vị đã đồng hành cùng Hội kiến trúc sư Việt Nam trong suốt thời gian qua, sự kiện lần này tiếp tục cũng không phải ngoại lệ. Với tinh thần thể thao cộng đồng sôi nổi và mong muốn góp sức tạo nên một sân chơi dành cho các hoạt động bổ ích, Gama Việt Nam đã đến với giải golf với danh vị cao nhất - Nhà tài trợ kim cương, đồng tài trợ với Tập đoàn BRG. Đồng thời công ty cũng tham gia thi đấu và hỗ trợ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.


Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Đại diện Gama Việt Nam tham gia thi đấu, chụp ảnh khai mạc cùng Ban tổ chức và thành

viên tham gia giải golf "Kiến trúc sư và những người bạn"

Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Ông Nguyễn Hải Đức - Tổng Giám đốc Gama Việt Nam - Nhà tài trợ kim cương cùng các 

nhà tài trợ khác như: BRG Group, Eurowindow,..nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC

Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Những phần quà đầy sự chu đáo và tỉ mỉ từ Gama Việt Nam được trao tận tay người chơi

Giải đấu không chỉ là sân chơi đẳng cấp dành cho các golf thủ: doanh nhân thành đạt, hội viên kiến trúc sư,..đến từ nhiều vùng miền khác nhau mà còn là cơ hội để mọi người giao lưu gắn kết, trao đổi chia sẻ cùng Gama Việt Nam dưới góc nhìn về lĩnh vực thiết kế, kiến trúc. 


Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Các lãnh đạo Gama Việt Nam cùng tham gia thi đấu với đông đảo golf thủ

Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Đồng hành cùng Hội kiến trúc sư, Gama Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy để tăng phần tạo nên những công trình chất lượng, tiện nghi trong cuộc sống hiện đại bằng các sản phẩm thang máy an toàn, sang trọng. Trong đó nổi bật là dòng Thang máy gia đình thủy lực Gama Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. 
Với thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt phù hợp mọi không gian trống của ngôi nhà, thang máy gia đình thủy lực Gama Việt Nam có thể lắp đặt dễ dàng đem lại giải pháp tối ưu nhất về mặt kiến trúc. Đồng thời với tính năng an toàn tiện nghi và hình thức thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp, tinh tế đến từng chi tiết, sản phẩm này luôn là gợi ý hàng đầu được các kiến trúc sư ưa chuộng tư vấn lắp đặt tại các biệt thự, tư gia tại Việt Nam.

>> Xem thêm Thang máy gia đình thủy lực Gama Việt Nam Tại đây.

Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng giám đốc Gama Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi là Nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu, tìm ra những golf thủ may mắn và xuất sắc. Đây cũng là một cơ hội để Gama Việt Nam thể hiện tinh thần thể thao sôi nổi và tính gắn kết với cộng đồng. Không chỉ gói gọn trong giải đấu lần này, trong thời gian tới Gama Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức những giải golf ý nghĩa nữa.”


Gama Việt Nam tài trợ giải golf kỷ niệm 70 năm thành lập hội kiến trúc sư

Đại diện Gama Việt Nam trao giải Nhất cho các thành viên thi đấu xuất sắc

Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” khép lại thành công tốt đẹp với các giải Nhất, Nhì, Ba được trao cho những người chơi xuất sắc nhất tại các Bảng. Niềm vui không chỉ ở giải thưởng mà còn ở những giây phút giao lưu vui vẻ, hết mình trong thi đấu của từng thành viên tham gia, và trên cả những nụ cười của các thành viên Gama Việt Nam./.

Bình luận