Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG "MINI ROBOCON 2018"

Đồng hành cùng cuộc thi “Mini Robocon 2018” với vị trí Nhà tài trợ Vàng,  Gama Việt Nam mong muốn khơi dậy tiềm năng của thế hệ trẻ niềm nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo.

 

Cuộc thi Mini Robocon 2018 diễn ra vào 26/10/2018 tại Học viện Kỹ thuật quân sự. Đây là một cuộc thi uy tín và quy mô, là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học viên, sinh viên đồng thời cũng là hoạt động tri ân ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống Học viện Kỹ thuật quân sự anh hùng.

Đến với cuộc thi này, Gama Việt Nam đóng vai trò Nhà tài trợ Vàng - Đồng tài trợ với Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam BIDV.


 
Ông Nguyễn Hải Đức - Tổng Giám đốc Gama Việt Nam cùng chụp ảnh lưu niệm với

Lãnh đạo Học viện Kỹ thuật quân sự và các Nhà tài trợ 

Diễn ra trong suốt 2 giờ, Chung kết Mini Robocon 2018 để lại nhiều xúc cảm trong lòng các đội thi và người xem. Từ không khí hào hứng lúc bắt đầu, hồi hộp trong từng trận đấu đến niềm hân hoan khi xướng tên chủ nhân ngôi vô địch, tất cả đều ngập tràn sự sôi nổi, niềm vui của khoa học, trí tuệ.
 

 


Dàn Mini Robocon 2018 trước giờ thi đấu 

Màn đấu gay cấn giữa 2 đội thi gây nhiều cảm xúc cho người xem

“Chúng tôi tin rằng, niềm đam mê sáng tạo, khát khao được phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam từ những phong trào này sẽ giống như ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympia không bao giờ tắt. Ngọn lửa khát vọng sáng tạo, khát vọng Việt sẽ được duy trì, truyền từ người Việt này sang người Việt khác, từ thế hệ Việt Nam này sang thế hệ Việt Nam khác. Chúng tôi tạm gọi đó là Hành trình Khát vọng Việt mà Gama Việt Nam cũng đang thực hiện”. – Đó là những lời phát biểu ấn tượng của ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc Gama Việt Nam tại cuộc thi Mini Robocon 2018.

Ông Nguyễn Hải Đức - Tổng Giám đốc Gama Việt Nam đại diện các Nhà tài trợ phát biểu trong cuộc thi

Cốt lõi sáng tạo từ con người chính là khởi nguồn cho những sự đổi mới, cải tiến của Gama Việt Nam. Hiểu rõ điều đó, Gama Việt Nam luôn bồi dưỡng, khuyến khích phát triển nhân tài và quan tâm tới những cuộc thi khuyến khích sự sáng tạo như “Mini Robocon 2018”.
 
Trong bối cảnh phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài, Gama Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường thang máy. Với thành quả từ khát vọng lớn và phụng sự, kết hợp cùng nỗ lực sáng tạo trong suốt thời gian dài, Gama Việt Nam đã trở thành thương hiệu uy tín trong suốt hơn 11 năm qua.

Hàng loạt công trình quy mô đã tin tưởng đồng hành cùng Gama Việt Nam: Học viện kỹ thuật quân sự, Dự án xây mới Trường sĩ quan chính trị - Bộ Quốc phòng, Học viện chính trị quân sự - Bộ Quốc phòng, Mobiphone (VNPT), Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Bộ Y Tế, Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Học viện Hành chính – chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, …và rất nhiều dự án khác.

Bên cạnh đó, hệ thống Thang máy gia đình Gama  đã có mặt rộng khắp các khu đô thị lớn trong cả nước: Vincom Village, Ciputra (HN), Phú Mỹ Hưng (Sài Gòn), Chateau (Sài Gòn)... Xuất phát với những chiếc thang máy đầu tiên ở dấu mốc năm 2007, đến nay đã có hơn 1000 chiếc được lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước với các tính năng ngày một hoàn thiện. Song song với sản phẩm, Gama Việt Nam luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp tới hàng trăm nhân viên, mạng lưới trụ sở, văn phòng đại diện đầy đủ 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Nỗ lực tận tụy và sáng tạo không ngừng nghỉ, Gama Việt Nam luôn tiếp tục cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất góp mặt vào nhiều dự án, công trình lớn nối tiếp trong thời gian tới để trở thành một doanh nghiệp uy tín, có đủ tâm và đủ tầm phục vụ xã hội./.
 

Bình luận