Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM: SÁNG TẠO ĐỂ THÀNH CÔNG!

“Tội làm trái với quy luật tự nhiên duy nhất không thể tha thứ là đứng im và không chịu thay đổi” 
- Author Robert Collier –

 

Thành công của Gama Việt Nam là thành quả từ khát vọng lớn và phụng sự, kết hợp cùng nỗ lực sáng tạo trong suốt thời gian dài để trở thành thương hiệu uy tín trong suốt hơn 11 năm qua.

Trong bối cảnh phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài, Gama Việt Nam luôn chủ động cải tiến, đổi mới toàn diện. Giữ vững tâm thế người dẫn đầu, Thang máy gia đình Gama là một điểm sáng nổi bật góp phần khẳng định vị trí của Gama Việt Nam trên thị trường thang máy Việt. Bên cạnh dòng Thang máy Nippon với hàng loạt dự án lớn mà Công ty đã thực hiện như: Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh – Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam; Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; Trụ sở làm việc Ngân hàng nhà nước, Trụ sở Liên cơ TP Hà Nội, Học viện Quốc phòng Kayson Phomvihance, …


Không bằng lòng với hiện tại, không thỏa mãn với chính mình, Gama Việt Nam đã phủ định để khẳng định, và kế thừa nhưng không ngoái lại. “Better than yesterday” chính là triết lý kinh doanh được Gama Việt Nam xây dựng. Hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo là chìa khóa và nguyên tắc để Gama Việt Nam tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Xuất phát với những chiếc thang máy đầu tiên ở dấu mốc năm 2007, đến nay đã có hơn 1000 chiếc được lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước với các tính năng ngày một an toàn hơn, tiện dụng hơn. Gama Việt Nam không chấp nhận chỉ biết nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài về mà luôn thu nhận đóng góp của người tiêu dùng Việt. Từ những phản ánh và đề xuất, Thang máy gia đình Gama đã được cải tiến tốt hơn, dịch vụ tốt hơn để tương thích với điều kiện Việt như: khí hậu nóng ẩm, điện áp chập chờn, người tiêu dùng chưa quen với sản phẩm thiết bị công nghệ, …

Chính vì thế, Thang máy gia đình Gama được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp phù hợp, thiết kế thêm linh hoạt với mọi hình dáng kích thước công trình, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi lắp đặt. Từ tốc độ thang máy gia đình thông thường chỉ 0.15 m/s, qua quá trình nâng cấp đáng giá: công nghệ kết hợp với sức mạnh của hệ thống truyền động, Thang máy gia đình Gama đã đạt đến tốc độ 0.6 m/s.

Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo ở Gama Việt Nam luôn được phát huy tối đa để làm nên những sản phẩm khác biệt. Thay vì mang đến một chiếc thang máy gia đình chỉ giải quyết nhu cầu di chuyển như thông thường, thang máy gia đình Gama là món quà riêng có dành tặng mỗi chủ nhân sở hữu nó. Tùy thuộc theo sở thích và yêu cầu mà chất liệu, họa tiết trang trí, … được đáp ứng trên từng sản phẩm. Kể cả việc chạm khắc những dấu ấn, kỷ niệm hay điều gì đó thật đặc biệt về gia đình bạn- Gama Việt Nam sẵn sàng cùng bạn tạo nên chiếc thang máy tuyệt vời của riêng mình. 

Sự cải tiến, đổi mới nổi bật nhất phải kể đến Hệ thống SRS – công nghệ tân tiến về an toàn thang máy gia đình được Thang máy gia đình Gama ứng dụng từ cuối năm 2017. Hệ thống SRS mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng thang máy: trong trường hợp mất điện, bộ cứu hộ tự động ARD bị hỏng, thang vẫn đưa bạn về tầng gần nhất và mở cửa chỉ bằng một thao tác kích hoạt đơn giản. Công nghệ này hiện riêng có tại Thang máy gia đình Gama.


Công nghệ tân tiến SRS ứng dụng tại Thang máy gia đình Gama

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến sản phẩm, Gama Việt Nam luôn đề cao chú trọng dịch vụ. Giữ vững chữ “Tâm” và tôn chỉ “Phụng sự để dẫn đầu”, cán bộ nhân viên Công ty cùng hợp sức đồng lòng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay Gama Việt Nam đã triển khai phần mềm bảo trì công nghệ cao, hiện đại. Bằng phần mềm này, khi thang máy có các vấn đề phát sinh sẽ ngay lập tức được cập nhật và thông báo tới kỹ thuật viên của Gama Việt Nam. Nhờ vậy, bạn được phục vụ rất nhanh chóng và chính xác nhờ xác định rõ lí lịch thang máy của bạn, vị trí của nhà bạn và chỉ đạo sát sao của Phòng Kỹ thuật từ Trung tâm điều khiển.


Cốt lõi sáng tạo từ con người chính là khởi nguồn cho những sự đổi mới, cải tiến của Thang máy gia đình Gama. Hiểu rõ điều đó, Gama Việt Nam luôn bồi dưỡng và khuyến khích nhân sự phát triển. Từ khâu tuyển dụng chuyên nghiệp, bài bản cho đến các chương trình đào tạo, truyền lửa cho nhân viên đều được lãnh đạo Gama Việt Nam quan tâm. Sẽ không là điều lạ lẫm nếu trở thành mảnh ghép của Gama Việt Nam, bạn luôn được tham gia những khóa đào tạo nội bộ, được lắng nghe sáng kiến của bản thân và Ban Sáng tạo hỗ trợ.

Chọn trở thành người dẫn đầu đồng nghĩa với lựa chọn sống tiên phong, chấp nhận thử thách. Nhưng với ngọn lửa dẫn đường là khát vọng lớn và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ như lịch sử phát triển hơn 11 năm nay của Gama Việt Nam, quả ngọt sẽ đến với người giàu đam mê./.

Bình luận