Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM: TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Gama Việt Nam ngày hôm nay là thành quả của quá trình gây dựng và nỗ lực không ngừng nghỉ của những thành viên luôn dám nghĩ cao và xa, được tiếp lửa bởi niềm khao khát mãnh liệt về một cuộc sống tươi đẹp cho tất cả mọi người, và hiện thực bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tụy.

 

Gama Việt Nam, đó là sản phẩm Nippon Elevator (Nhật Bản) trải dài khắp đất nước với các công trình như Học viện kỹ thuật quân sự, Trường sĩ quan chính trị, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Bộ Y Tế, Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, Mobiphone (VNPT), Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Học viện Hải quân và rất nhiều dự án quan trọng khác.

Đó là Thang máy gia đình Gama sản xuất đơn chiếc từ Ý cho từng ngôi nhà đã có mặt rộng khắp các khu đô thị lớn trong cả nước như Vincom Village, Ciputra (HN), Phú Mỹ Hưng (TPHCM), Chateau (TPHCM)… là lựa chọn số 1 cho những nhà phố cải tạo hay những ngôi biệt thự cao cấp.

Gama Việt Nam, cũng có thể nghĩ ngay đến thang máy không hố PIT, không phòng máy hay công nghệ hiện đại SRS (Self Rescue System), EMCALL (Emegency Call) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

 

Nhưng, ngoài những giá trị hữu hình đã được ghi nhận từ quý khách hàng trên cả khắp nước, Gama Việt Nam - những con người với cái tâm, thái độ và sự cần mẫn mới chính là yếu tố khơi dậy cảm xúc và niềm hứng khởi, chạm đến trái tim người tiêu dùng. Đó là những nụ cười thân thiện, là những giờ phút tận tụy bên công trình, là những chặng đường bảo trì xa xôi, hay những đêm không ngủ với những cuộc gọi khẩn cấp lúc 2 giờ sáng dù không phải khách hàng của Gama Việt Nam nhưng cần sự trợ giúp.

Con người là thứ nhất, là yếu tố tiên quyết được chú trọng phát triển để xây dựng một tập thể với những giá trị khác biệt, thấm nhuần màu sắc Gama Việt Nam, như buổi truyền thông Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi 11/05 vừa qua tại Hà Nội.

 

 

Gama Việt Nam xác định những giá trị của riêng mình:

Tầm nhìn

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên mỗi hành trình Gama Việt Nam ghi dấu

Sứ mệnh

Kiến tạo những điều vĩ đại, khắc dấu Gama Việt Nam vào tương lai bởi những thành viên luôn nghĩ cao, cùng nhau đi nhanh và đi xa

 

 

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Trung thực, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm, tạo niềm tin cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

Năng động: Luôn tiên phong trong suy nghĩ và hành động. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với tốc độ cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

Khát vọng: Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, vượt lên mọi thách thức, nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân và phát triển người khác.

Có ích cho cộng đồng: Tận tâm với khách hàng, đối tác và những người xung quanh, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng.

 

 

Mỗi thành viên Gama Việt Nam, mỗi cá nhân, là giám đốc, là nhân viên, là bác bảo vệ; Là những người làm việc tại văn phòng, hay những thành viên túc trực ở các công trình...tất cả đều cùng chung nhịp đập, thấm nhuần tư tưởng, màu sắc Gama Việt Nam.

Quá trình hình thành định hình được Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi ngày hôm nay cũng chính là quá trình Gama Việt Nam chuyển mình và trưởng thành, trở thành một công ty thang máy hàng đầu với những thành công rực rỡ.

Nhưng Gama Việt Nam sẽ không dừng lại ở đó. Với niềm khát khao mãnh liệt của một doanh nghiệp Việt chân chính, cùng tất cả những gì Gama Việt Nam đang có, cả hiện tại và tương lai, nền tảng giá trị và yếu tố con người, hơn hết là sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, tất cả sẽ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn, và vĩ đại hơn.

 

Bình luận