Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM VÀ ĐIỂM NHẤN THANG MÁY GIA ĐÌNH KHÔNG ĐÀO HỐ PIT TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 2019

Thang máy gia đình không đào hố PIT, không xây phòng máy, không tốn diện tích của Thang máy gia đình Gama đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho hàng chục nghìn quan khách trong và ngoài nước.

 

Triển lãm Vietbuild - Hà Nội lần thứ 1 - 2019 (27/03 - 31/03) với chủ đề Trưng bày giới thiệu những thành tựu, sự trưởng thành và phát triển toàn diện trên các lĩnh vực Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Tư vấn - Thiết kế kiến trúc, Bất động sản, Trang trí nội - ngoại thất đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Chỉ sau 3 ngày khai mạc, sự kiện đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách trong và ngoài nước đến tham dự và trải nghiệm.

Đông đảo quan khách trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp tại gian hàng Thang máy gia đình Gama

Ngoài vai trò tài trợ chính của triển lãm Vietbuild lần này, Thang máy gia đình Gama còn mang đến chiếc thang máy độc đáo với tiêu chí 3 Không: Không hố PIT, Không phòng máy, Không tốn diện tích để quan khách có thể trực tiếp đi thử và cảm nhận ngay tại gian hàng triển lãm.

Với đặc thù gia đình và nhà ở Việt Nam hiện nay, lắp đặt Thang máy gia đình là điều vô cùng thiết yếu, có thể giúp xóa bỏ nỗi lo đi lại cho các cụ già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai...cũng như tiết kiệm sức lực, đi lại nhanh chóng, tạo nên nhiều tiện lợi trong sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên, những hạn chế về diện tích nhà ở, hay đặc trưng ngôi nhà không được đào móng đã gây cản trở lớn với hầu hết gia đình trong việc lắp đặt thang máy.

Thấu hiểu được điều đó, với sứ mệnh giúp cho cuộc sống trở nên tốt hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn, Thang máy gia đình Gama đã mang đến dòng thang máy 3 Không, diện tích chỉ chưa đầy 1 mét vuông, hoàn toàn không cần hố PIT và không xây phòng máy. Công nghệ thang máy hiện đại này đã được đông đảo khách hàng gia đình đón nhận, giúp Thang máy gia đình Gama có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc.

Khách hàng bất ngờ và háo hức trước dòng thang máy không hố PIT độc đáo

Chia sẻ ngay tại sự kiện, chị Bùi Bích Ngọc, sống tại Hà Nội cho biết chị không khỏi bất ngờ và kinh ngạc khi trông thấy chiếc thang máy được đặt ngay tại gian hàng triển lãm:

“Điều làm tôi bất ngờ nhất, và không tin được là các bạn có thể lắp được thang máy ở đây. Nhà tôi khi xây xong mà không có thiết kế thang, bây giờ cần thang máy cho cụ già, nhưng trong điều kiện không cần hố thang mà các bạn vẫn có thể lắp được, điều đó rất phù hợp với gia đình tôi, không muốn xây lại nhà mới nhưng vẫn có thang máy”

Khách hàng nghiên cứu mẫu vật liệu và màu sắc thiết kế cho thang máy gia đình

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, chất lượng và sự an toàn luôn được Thang máy gia đình Gama đặt lên hàng đầu. Cũng ngay tại triển lãm, Thang máy gia đình Gama lần đầu tiên giới thiệu với quý khách hàng hai hệ thống thoát hiểm theo tiêu chuẩn châu Âu bao gồm hệ thống EMCALL, liên lạc nhanh chóng đến 5 số điện thoại cứu trợ và người thân đã cài đặt trước giúp đảm bảo liên lạc được với bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp.

Thang máy gia đình Gama an toàn tuyệt đối cho người già và trẻ nhỏ

Hay hệ thống SRS, ngay cả khi bộ cứu hộ tự động ARD bị hỏng. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ bằng cách nhấn nút trong cabin, thang sẽ trở về tầng gần nhất và mở cửa, người dùng thoát ra dễ dàng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

An toàn tuyệt đối với cả người già và trẻ nhỏ, hiện đại và tiện lợi cho mọi gia đình. Dòng thang máy 3 Không được mang đến đúng với sứ mệnh mà Thang máy gia đình Gama đề ra:

“Chúng tôi xác định Gama Việt Nam phải kiến tạo nên những điều vĩ đại, nghĩ thật cao, cùng nhau đi thật nhanh và thật xa. Ở bất kỳ hành trình nào Gama Việt Nam có mặt, chúng tôi luôn ra những sản phẩm, những giải pháp giúp cuộc sống con người tốt hơn, hiện đại hơn và an toàn hơn”.

Ông Nguyễn Hải Đức - Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Gama Việt Nam

Thang máy gia đình Gama Ông Nguyễn Hải Đức (giữa) và các đối tác

Triển lãm Vietbuild 2019 quy tụ hơn 1600 gian hàng, 405 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia sẽ tiếp tục diễn ra từ 27/03 - 31/03 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận