Đang gửi...
Toggle navigation

GAMA VIỆT NAM VÀ "GALADINNER 2018"

“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là cả đại dương”

– Ryunosuke Satoro

 

Đến hẹn lại lên, sau một năm “làm hết sức”, cán bộ nhân viên Gama Việt Nam lại cùng nhau “chơi hết mình” với Galadinner Hè 2018.

Từ sự kết nối đến một chương trình thành công…

Gama Việt Nam thành lập từ 2007, từ đó đến nay đã hơn 10 năm công ty xây dựng hành trình trên thị trường thang máy. Hành trình đó được ví như một con tàu chở theo bao khát vọng, bao nỗ lực phụng sự của toàn thể cán bộ nhân viên Gama Việt Nam. Và cứ thế, chuyến tàu ngày càng có thêm sự góp mặt của nhiều trái tim cùng chung chí hướng.

Với mục đích gắn kết tất cả các thành viên để chuyến tàu đó đi được xa hơn, Gama Việt Nam luôn chú trọng đến công tác truyền thông nội bộ.  Bên cạnh những hoạt động đào tạo hàng tháng, tổ chức sinh nhật thành viên, những giai điệu Radio Gama … thì có lẽ chương trình Galadinner luôn được mọi người ngóng chờ nhất. 

Galadinner năm 2018 đựơc tổ chức tại Hạ Long - Quảng Ninh với nhiều hoạt động bên lề diễn ra từ ngày 13 – 15/7/2018. Đây là dịp hội tụ đầy đủ tất cả các mảnh ghép của đại gia đình Gama trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam với số lượng đông đảo nhất từ trước đến nay. Có thể nói, hoạt động này đã mang đến cơ hội giao lưu tuyệt vời giữa mọi người trong công ty cũng như gia đình người thân của mỗi thành viên. 


Với tinh thần đoàn kết sôi nổi, ai ai cũng tràn đầy năng lượng để tham gia “chơi hết mình” sau những ngày “làm hết sức”. Từ giây phút bắt đầu chuyến xe sự háo hức vui vẻ ánh lên trong từng đôi mắt. Sau gần 4 tiếng đồng hồ di chuyển trên quãng dường dài, cuối cùng tất cả cũng đã tới địa điểm diễn ra chương trình. Khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp cùng làn gió mát khiến ai cũng cảm thấy thư giãn.

“Độ nhiệt” của các thành viên Gama Việt Nam thể hiện rõ rệt trong hoạt động Teambuilding sôi nổi. Có lẽ khá lâu rồi mọi người mới được vận động vui vẻ như vậy. Các đội chơi được phân đều giữa nhiều bộ phận phòng ban, vậy nên phòng ban nào cũng đều có người ẵm giải … Nhất. 


 

Không chỉ chơi vui, trong 3 ngày, cán bộ nhân viên Gama Việt Nam cùng những người thân trong gia đình còn nghỉ dưỡng tận hưởng sự tiện nghi thoải mái tại resort 4*. Đó là một món quà, một lời cảm ơn mà Gama Việt Nam muốn gửi đến các thành viên sau những giờ phút làm việc tận lực thời gian vừa qua. 

Điểm nhấn lớn nhất đó chính là đêm Galadinner diễn ra vào 14/7. Trong thời điểm hiếm hoi nhân viên 3 miền sum họp, lãnh đạo Gama Việt Nam đã phát biểu, chia sẻ và biểu dương sự cố gắng của tập thể đồng thời động viên mọi người cùng cố gắng hơn nữa cho chặng đường sắp tới. Dù vẫn thường xuyên được lãnh đạo chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm làm việc trong các hoạt động thường ngày nhưng trong không khí ấm cũng vui vẻ của đêm Gala, mọi thứ dường như tình cảm gắn kết hơn bội phần. Điều đó thực sự khiến Ban lãnh đạo Công ty gần hơn với nhân viên. 
 

Những tiết mục văn nghệ, những câu chuyện tâm tình, những trò chơi vui vẻ - tất cả đều toát lên một niềm vui trong nụ cười, ánh mắt,…

Và góp phần tạo nên văn hóa của thương hiệu Gama Việt Nam bền vững

“Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố tạo nên linh hồn của thương hiệu và thể hiện sự khác biệt về giá trị của doanh nghiệp”. 

Ở Gama Việt Nam, văn hóa ấy không chỉ là những hoạt động bề nổi hướng ra xã hội mà tận sâu còn len lỏi đến từng cá nhân trong nội bộ. Vẫn biết rằng một tập thể chắc chắn phải có sự đa dạng và để “thống nhất” không phải là điều dễ dàng. Vậy nhưng hành trình của Gama Việt Nam đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục vươn xa. Bằng điểm chung trong thái độ sống của những con người cùng hướng về giá trị “Chân-Thiện-Mỹ”, bằng sự hòa nhịp đồng điệu của những cái “tôi” rất riêng vào mục tiêu - khát vọng của Công ty. 

Sự gắn kết đôi khi không phải là được thể hiện bằng điều gì đó quá to tát và lớn lao, mà có thể chỉ là một khoảnh khắc nào đó chúng ta cần nhau nhất, tất cả đều sẵn sàng. Điều đó luôn được duy trì ở mái nhà Gama Việt Nam. Cùng hỗ trợ trong quá trình làm việc và ngay cả đời sống nội bộ, mỗi nhân viên đều hiểu rằng mình luôn có đồng nghiệp sát cánh. Thậm chí, việc Tổng Giám đốc lắng nghe, chia sẻ trực tiếp với cá nhân ở Gama Việt Nam cũng không phải là điều lạ lẫm. 

Và từng ngày, văn hóa ấy vẫn sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy chuyến tàu mang tên gọi Gama Việt Nam.
 

Bình luận