Đang gửi...
Toggle navigation

GIẢI BÓNG BÀN TRANH CUP GAMALIFT: ẤN TƯỢNG VÀ NHÂN VĂN

Ngày 25-26.7 tại Nhà thi đấu Hà Nội, số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Công ty Cổ phần Thang máy Gama và Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức Giải Bóng bàn tranh Cup GamaLift lần thứ nhất năm 2020. Giải đấu hứa hẹn cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt, ấn tượng và nhân văn. Theo Ban tổ chức, vượt trên ý nghĩa một giải đấu, những giá trị sáng tạo, mang tinh thần sẻ chia với cộng đồng sẽ được thể hiện  thông qua cuộc tranh tài của những vận động viên đặc biệt đến từ các cơ quan báo chí, kiến trúc và xây dựng.


 

Giải Bóng bàn tranh Cup GamaLift là hoạt động mở màn Quỹ Thể thao - Văn hóa do GamaLift thành lập. Đây là sự kiện thể thao nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam. Với tiêu chí khác biệt, Giải Bóng bàn GamaLift Cup nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu ở bộ môn bóng bàn; là sân chơi thú vị, tăng cường giao lưu giữa các cơ quan hoạt động trong ba lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và báo chí.
     

Đối tượng tham dự là các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, kiến trúc, bất động sản…); các cơ quan đào tạo, quản lý về xây dựng; sinh viên các trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng; các cơ quan báo chí; quản lý báo chí; các cấp Hội nhà báo. Bên cạnh đó có các vận động viên hiện đang được xếp hạng hoặc có trình độ tương đương hạng C,D,E trở xuống theo bảng xếp hạng của Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam năm 2019 và theo đánh giá của Ban tổ chức.

Không giống như các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp khác, tham dự sân chơi là những vận động viên đặc biệt. Khá bất ngờ khi ngay trong lần đầu tiên tổ chức, Giải Bóng bàn GamaLift Cup đã quy tụ tới hơn 200 vận động viên. Những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, các nhà báo... vốn bận rộn với  công việc chuyên môn thường ngày sẽ cùng bước vào một giải đấu với nhiều nội dung đa dạng: thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ.

Giải Bóng bàn tranh Cup GamaLift có tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng. Tuy nhiên, BTC giải cho biết, có giá trị cao hơn những giải thưởng vật chất trên sân chơi này chính là những giá trị tinh thần. “Phía sau Giải đấu là những yếu tố nhân văn, bền vững mà GamaLift luôn khát khao hướng đến: sự hoàn thiện về tầm nhìn con người- doanh nghiệp với những giá trị cốt lõi: Chính trực, Năng động, Sáng tạo, Khát vọng, Có ích cho cộng đồng...”, Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thang máy Gama Nguyễn Hải Đức nhấn mạnh.

Trước đó, vào tháng 6.2020, Công ty Cổ phần Thang máy Gama đã chính thức ra mắt các Quỹ hoạt động vì cộng đồng: Quỹ Nhân đạo GamaLift, Quỹ Khuyến học GamaLift, Quỹ Thể thao - Văn hóa GamaLift. 
Trong hành trình hơn 13 năm có mặt tại Việt Nam, yếu tố then chốt tạo dựng nên thương hiệu GamaLift hôm nay không chỉ là chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt của các sản phẩm mà còn là tinh thần đồng hành, chia sẻ với cộng đồng.  Với tiêu chí đó, ngay sau khi ra mắt, GamaLift đã đưa Quỹ Nhân đạo đi vào hoạt động với chương trình mổ tim miễn phí cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp nối là Giải bóng bàn tranh Cup GamaLift, sự kiện thể thao ấn tượng nhằm tạo tiền đề cho các hoạt động văn hóa, thể thao hướng đến cộng đồng do Thang máy Gama tiếp tục tổ chức trong thời gian tới.

“GamaLift luôn tâm niệm rằng thương hiệu, sự phát triển bền vững không từ trên trời rơi xuống. Đó là thành quả được vun đắp từ những tận tụy, nỗ lực bền bỉ, những sáng tạo tìm tòi để đưa những giá trị đích thực đến cho khách hàng, cho cộng đồng. Thông qua từng hoạt động, chúng tôi mong muốn tiếp tục chuyển tải thông điệp về niềm tin - món quà mà khách hàng đã dành tặng GamaLift trong suốt thời gian qua. Đó cũng chính động lực để GamaLift luôn vững bước tiến về phía trước”, ông Nguyễn Hải Đức chia sẻ. 


 

Bình luận