Đang gửi...
Toggle navigation

GIẢI PHÁP THANG MÁY CHO NHỮNG NGÔI NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

 

Thang máy gia đình nhập khẩu từ Italy không hố pit, lắp đặt dễ dàng, không cải tạo, đào sâu nền móng là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả cho những ngôi nhà diện tích nhỏ.

 

Với sự phát triển chóng mặt của quá trình đô thị hóa. Thì diện tích đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp lại đáng kể. Vì thế quỹ đất cho con người xây dựng nhà ở cũng ít theo. Việc không có đủ đất để xây dựng nhà rộng theo chiều ngang. Thì con người buộc lòng phải xây cao lên. Khi đó sự phục vụ của những chiếc thang máy là không thể thiếu. Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu từ Italy là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả cho những ngôi nhà diện tích nhỏ:
-  Kích thước tiêu chuẩn của một chiếc thang máy hiện nay trên thị trường cần một không gian tương đối lớn  yêu cầu ít nhất từ 1.4×1.4m trở lên. Với thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy được thiết kế theo kích thước từng công trình, không gian tối thiểu chỉ rộng 670mm, sâu 870mm là đủ diện tích cho 1 chiếc thang máy, phục vụ 1 người tiết kiệm diện tích tối ưu nhất.
- Thang máy gia đình công nghệ thủy lực từ Italy cũng chỉ yêu cầu hố pit ngắn 10cm-15cm (tương đương với chiều dày một viên gạch), không cần phòng máy phía trên. Trong khi đó, các dòng thang máy khác yêu cầu phải có độ sâu âm sàn là 1000 - 1500mm.
- Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy không yêu cầu xây giếng bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt, rộng rãi và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, gỗ, gạch, …

Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm Thang máy gia đình tại Gama Việt Nam, Bạn vui lòng xem tại: http://gamavietnam.com.vn/sanpham/chitiet/thang-may-gia-dinh-cong-nghe-thuy-luc-italia-256
Hoặc LIÊN HỆ NGAY tới Gama Việt Nam để được tư vấn miễn phí về thang máy gia đình: 0988 79 3388 (Hà Nội), 0906 577 528 (TP Hồ Chí Minh) hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi rất hân hạnh được liên hệ tới bạn sau ít phút.
 

Bình luận