Đang gửi...
Toggle navigation

HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH SỰ UY TÍN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH THỦY LỰC LOTUSLIFT

Không phải ngẫu nhiên mà Thang máy gia đình thủy lực Lotuslift được mệnh danh “hơn cả một kiệt tác nghệ thuật”, được giới kiến trúc sư và khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Để có được vị thế như vậy, đó là cả một hành trình!

Thang máy thủy lực từ lâu đã được lựa chọn lắp đặt tại những công trình nổi tiếng như Tháp Eiffel (Pháp), Bảo tàng Louvre (Pháp), Tổ hợp biệt thự cổ Gramercy Park East (Mỹ), … nhưng phải đến những năm 2000 khi cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 manh nha tại Châu Âu và sau đó lan tỏa toàn thế giới, công nghệ thủy lực mới có cơ hội đón nhận nhiều cải tiến mang tính đột phá hơn bao giờ hết, nhanh chóng trở thành công nghệ thang máy sở hữu độ an toàn và hiệu quả sử dụng bậc cao nhất trong lĩnh vực.

Nắm bắt tiềm năng công nghệ thủy lực trong mục tiêu nâng cao chất lượng các giải pháp giao thông theo chiều thẳng đứng, Vertico Group - một trong những tập đoàn thang máy hàng đầu Châu Âu trụ sở tại Parma, Italia - ngay từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20 đã có thể vươn lên mạnh mẽ nhờ tiên phong trong công nghệ sản xuất thang máy may đo đơn chiếc theo thực tế công trình. Là sản phẩm mũi nhọn của Vertico Group - thang máy gia đình thủy lực Lotuslift, cho đến nay đã được tích cực đón nhận và khẳng định uy tín tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 5000 chiếc thang máy được lắp đặt tại các căn hộ, villa, cửa hàng, khách sạn, bảo tàng…sang trọng trên toàn thế giới.

Thang máy gia đình thủy lực Lotuslift - sự kết hợp sắc bén giữa công nghệ và nghệ thuật


Thang máy gia đình thủy lực Lotuslift được biết đến như sự kết hợp sắc bén giữa công nghệ sản xuất thang máy hiện đại - nơi các chuẩn mực kỹ thuật khắt khe của cộng đồng Châu Âu nói riêng và ngành công nghiệp thang máy thế giới nói chung được đáp ứng một cách hoàn hảo, với phong cách chế tác thủ công truyền thống đi sâu vào từng chi tiết vẫn còn được bảo tồn đầy say mê tại quốc gia nghệ thuật Italia trong đó có thành phố Parma- vùng đất nổi danh về kiến trúc của Italia, cũng là nơi chiếc thang máy gia đình thủy lực Lotuslift ra đời.
Sự đẳng cấp kết hợp bởi công nghệ và nghệ thuật sáng tạo chính là “đòn bẩy” khiến cho thang máy gia đình Lotuslift vươn lên nổi bật.

Hình thức thẩm mĩ cao và thiết kế thông minh linh hoạt rất phù hợp với không gian của từng ngôi nhà nên khách hàng vẫn có thể lắp đặt loại thang máy này ở bất kỳ đâu với đầy đủ các các thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật. Nhắc đến thang máy gia đình Lotuslift cũng không thể không nhắc đến tính năng an toàn tuyệt đối mà nó mang lại: công nghệ hiện đại tân tiến nhất với tính năng an toàn tự giải thoát trong mọi trường hợp, đây chính là điểm nổi bật nhất của thang máy thủy lực Italia này mà khó dòng thang máy gia đình nào có được.

Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà Thang máy gia đình thủy lực Lotuslift được mệnh danh “hơn cả một kiệt tác nghệ thuật” và được giới kiến trúc sư và khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Sản phẩm này mang đến cho mỗi ngôi nhà sự tiện nghi, an toàn đẳng cấp và quan trọng hơn là sự trọn vẹn về niềm tin cho khách hàng.

Hanh-trinh-khang-dinh-su-uy-tin-thang-may-lotuslift

Nội thất sang trọng của Thang máy gia đình Lotus được lắp đặt tại Hoàn Kiếm, Hà Nội bởi Gama Việt Nam

Tại Việt Nam, thang máy gia đình thủy lực Italia được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Gama VIệt Nam- đơn vị với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn, chịu trách nhiệm tư vấn, lắp đặt miễn phí và thực thi các chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của nhà sản xuất. Nhắc đến thang máy gia đình Lotuslift cũng là nhắc đến Gama Việt Nam.

Là một nhà cung cấp thang máy uy tín, Gama Việt Nam có đầy đủ 3 bộ phận: Cung cấp, lắp đặt và Bảo trì thang máy. Chính vì thế chất lượng vận hành và sự ổn định của thang luôn được duy trì ở mức tối đa. Từ khâu cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo lắp đặt đúng tiêu chuẩn cho tới khâu bảo trì thang máy thường xuyên đều được Công ty thực hiện nghiêm chỉnh, đúng quy trình. Đội ngũ nhân viên của Gama Việt Nam đều được tuyển chọn khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đến từng chi tiết.

 
Cán bộ nhân viên Gama Việt Nam được các chuyên gia Italia trực tiếp đào tạo

Thang máy gia đình thủy lực Lotuslift – Thang máy gia đình Gama Việt Nam sẽ tiếp tục chặng đường phụng sự niềm tin của khách hàng để đem lại những giá trị thực: an toàn, tiện nghi và đẳng cấp nhất. Khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt Nam./.

Bình luận