Đang gửi...
Toggle navigation

HÓA GIẢI ÂU LO VỀ RỦI RO THANG MÁY

“Do điều kiện gia đình có người già và người tàn tật nên việc lựa chọn thang của chúng tôi rất khắt khe, đặc biệt là vấn đề an toàn. Sau thời gian dài tìm kiếm và đánh giá, chúng tôi quyết định chọn thang máy gia đình Gama nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy”, ông Tú (Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ về sản phẩm của Thang máy gia đình Gama.

Đó cũng là một trong rất nhiều phản hồi của khách hàng về thang máy gia đình do Gama Việt Nam cung cấp trên thị trường trong thời gian qua.

Đột phá công nghệ đảm bảo an toàn

Hài lòng về hình thức sang trọng, đẳng cấp, thiết kế độc đáo, điểm số cao nhất được khách hàng đánh giá cho sản phẩm là tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những chỉ số kỹ thuật đã chỉ rõ,  đột phá về công nghệ đã giúp thang máy gia đình Gama hóa giải lo âu của người sử dụng trước những sự cố thang máy liên tiếp diễn ra.

Chia sẻ nỗi ám ảnh, lo sợ trước những sự cố thang máy trước khi quyết định đến với thang máy gia đình Gama, một khách hàng bộc bạch, những rủi ro thang máy liên tiếp xảy ra đã khiến cho ý định lắp đặt thang máy trong nhà của gia đình trở nên do dự.

“Gia đình tôi có bố mẹ già, hàng ngày đi lại trong 5 tầng nhà rất khó khăn. Nhiều người tư vấn gia đình lắp một chiếc thang máy trong nhà, nhưng rồi trước những sự cố đáng lo ngại, gia đình tôi lại chần chừ chưa quyết định. Cho đến khi gặp chuyên gia của Thang máy gia đình Gama, tôi đã có cách nhìn khác về cách lựa chọn sản phẩm…”, khách hàng của Gama Việt Nam cho biết.

Không khó hiểu trước tâm lý e ngại  khi trên thị trường vẫn trôi nổi quá nhiều dòng thang không rõ nguồn gốc, chất lượng kém và không ít thông tin liên quan đến tai nạn thang máy. Thấu hiểu nỗi ám ảnh lo sợ này, chuyên gia Thang máy gia đình Gama chia sẻ, bất kỳ ai khi rơi vào tình huống nguy hiểm như rơi, kẹt thang máy đều không thể tránh được tâm lý hoảng sợ. Bởi vậy, giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo an toàn luôn được Thang máy gia đình Gama xác định là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại BT Q21 - Ciputra, Hà Nội

 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, hành trình phụng sự khách hàng của Thang máy gia đình Gama luôn khẳng định: Niềm tin của khách hàng đã đặt đúng chỗ. Hàng ngàn sản phẩm  được lắp đặt trong những ngôi nhà Việt luôn được đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản của Gama Việt Nam chăm sóc, túc trực 24/7 bất kì lễ, Tết với thái độ tận tâm, thành thực.

Trong khi những dòng thang phổ biến trên thị trường chỉ  đảm bảo các  tính năng an toàn cơ bản như chuông cứu hộ, điện thoại, bộ cứu hộ tự động … thì  Thang máy gia đình Gama đã tạo bước đột phá với giải pháp công nghệ SRS (Self Rescue System). Hệ thống này  lần đầu tiên được ứng dụng trên dòng thang máy thủy lực.  Chỉ với thao tác đơn giản là kích hoạt hệ thống bằng nút màu đỏ trên cabin, thang sẽ tự động về tầng gần nhất. Hệ thống SRS  được các chuyên gia thang máy hàng đầu Italia tính toán cẩn thận đến từng chi tiết.

Đặc biệt, đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người bệnh khó khăn trong đi lại…,  SRS chính là giải pháp giải quyết triệt để vấn đề an toàn. Ngay cả khi rơi vào tình huống gây hoảng sợ như mất điện, thang “nhốt người”, bộ cứu hộ tự động hoặc điện thoại hỏng…, SRS của Thang máy gia đình Gama vẫn giúp người sử dụng có thể tự giải thoát chính mình.

“Cải tiến công nghệ chưa từng có này giúp người sử dụng có thể làm chủ sự an toàn của mình trong bất cứ tình huống nguy hiểm nào thay vì chỉ bị động trông chờ vào hệ thống cứu hộ từ bên ngoài. Được áp dụng từ năm 2017, giải pháp đột phá về an toàn  SRS trên Thang máy gia đình Gama cho đến nay vẫn chưa có dòng thang nào trên thế giới có được”, ông Nguyễn Hải Đức (Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Gama Việt Nam) cho biết.

Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại Morison, Đà Nẵng

“Điểm cộng” với hệ thống liên lạc khẩn cấp

Nếu như chức năng thông thường của điện thoại cứu hộ có thể khiến người tiêu dùng luôn nhớ đến mỗi khi gặp sự cố thì cũng rất đáng lo ngại mỗi khi mất điện, cánh cửa hỗ trợ này lại không thể được mở ra. Mất liên lạc với đội ngũ cứu hộ, người mắc kẹt trong thang có thể sợ hãi đến hoảng loạn. Đó không phải là tình huống giả định mà  là thực tế từng diễn ra ở một số dòng thang máy không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

Khỏa lấp khoảng trống đầy âu lo này, đáp số của Thang máy gia đình Gama  tăng thêm sự hoàn hảo khi năm 2018, sản phẩm tiếp tục cập nhật tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp Emcall (Emegency Call). Theo các chuyên gia kỹ thuật của Thang máy gia đình Gama, Emcall có độ tin cậy cao với những chức năng bổ khuyết chưa từng có trước đây như chức năng báo lỗi kỹ thuật về Trung tâm dịch vụ và chức năng liên hệ khẩn cấp.

Cụ thể, khi bị kẹt trong cabin, Emcall sẽ giúp người sử dụng thang máy lần lượt gọi đến 5 số điện thoại đã được lựa chọn theo ý muốn của người sử dụng, bao gồm điện thoại của trung tâm cứu hộ và người thân. Khi nhấn nút trong cabin, hệ thống sẽ tự động tuần tự liên lạc với các số điện thoại cho đến khi kết nối được với bên ngoài, người kẹt trong thang được cứu hộ.

“Với hệ thống cứu hộ SRS và tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp Emcall, giờ đây gia đình chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm. Thiết kế sang trọng, tinh tế và linh hoạt, cộng với tính năng đảm bảo an toàn đặc biệt đã đưa Thang máy gia đình Gama bước vào những ngôi nhà Việt như những người bạn thân thiết, tin cậy và hơn thế, còn là niềm tự hào cho nhiều tổ ấm”, chia sẻ của khách hàng Thang máy Gia đình Gama.

Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại The Venica Khang Điền, Sài Gòn

“Có lần nhà mất điện, luống cuống vì thang đột ngột dừng mà cứ sợ bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi liền bấm nút tự cứu hộ để về tầng gần nhất. Quả thật phải trải qua những tình huống như vậy mới thấy nó quan trọng như thế nào. Từ khi lắp đặt thang máy gia đình Gama, tôi rất an tâm”.

Bác Tiến (Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội)

 

“Mua thang máy, tôi đề cao nhất sự an toàn. Vậy nên khi biết được chỉ thang máy gia đình thủy lực Gama mới lắp đặt hệ thống an toàn SRS là tôi đã cảm thấy an tâm rồi!”

Bác Thái (Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Liên hệ lắp đặt Thang máy gia đình Gama: 
CÔNG TY CỔ PHẦN GAMA VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0965.378.279
Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0968.980.179
Website: https://gamavietnam.com.vn 

Bình luận