Đang gửi...
Toggle navigation

Hợp tác chiến lược giữa Gama Việt Nam và thang máy Orona (Tây Ban Nha)

 

Sau hơn 12 năm tìm hiểu và hợp tác ở cấp độ thương mại, đến tháng 9/2019, Công ty Thang máy Orona (Tây Ban Nha) và Công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã hoàn tất các điều khoản để hai bên ký kết và nâng mức hợp tác lên cấp độ chiến lược. Công ty Thang máy Orona (Tây Ban Nha) là thành viên thuộc tập đoàn Mondragon. Đây là một tập đoàn lớn nhất Tây Ban Nha, có hơn 250 công ty thành viên với hơn 70.000 nhân viên và doanh thu năm 2017 là 11 tỷ Euro.


Lãnh đạo của Công ty CP Gama Việt Nam đến thăm trụ sở Orona tại Tây Ban Nha

Công ty Thang máy Orona được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1964 và thuộc nhóm 10 công ty thang máy hàng đầu thế giới với hơn 200 đại diện trên toàn thế giới. Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược, Gama Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm phát triển thị trường Việt Nam - Lào - Campuchia - Myanmar đồng thời chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung liên quan đến kỹ thuật:

  • Lắp đặt thang máy Orona 

  • Hiệu chỉnh, vận hành thang máy Orona 

  • Bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp linh kiện thiết bị thay thế thang máy Orona

  • Đào tạo, phát triển nhân lực kỹ thuật cho Orona.

Công trình thang máy Orona - Lắp đặt tại Tây Ban Nha

Lý do tập đoàn Orona Corp (Tây Ban Nha) và Gama Việt Nam trở thành đối tác chiến lược vì với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy tại thị trường Việt Nam, Gama Việt Nam đã thực sự xây dựng được hệ thống quản trị hiện đại, nhân lực được đào tạo bài bản, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Gama Việt Nam đều hài lòng với triết lý “Biểu tượng của sự nỗ lực và tận tụy”.

Trên hành trình hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, Gama Việt Nam đã thực sự trở thành một nơi cung cấp các giải pháp hoàn hảo về thang máy gia đình tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các công nghệ ưu việt: cáp kéo, thủy lực cao cấp được nhập khẩu tại châu Âu. Sản phẩm thang máy của Gama Việt Nam được khách hàng tin tưởng và sử dụng trải dài khắp các miền Bắc, Trung, Nam tại các khu đô thị lớn như Ciputra, Vinhome, Phú Mỹ Hưng,...

Bình luận