Đang gửi...
Toggle navigation

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

 

Với cải tiến công nghệ và đội ngũ chuyên nghiệp, Thang máy gia đình Gama mang đến giải pháp thang máy gia tình tối ưu, hiệu quả và nhanh chóng.

 

Lắp đặt thang máy gia đình đơn giản, nhanh chóng

Nhiều người nghĩ rằng thang máy là một cỗ máy phức tạp, cồng kềnh, và việc lắp đặt một bộ thiết bị to đùng ngay trong nhà là điều bất khả thi, mất mỹ quan và vô cùng phức tạp. Thực tế hiện nay, với kỹ thuật hiện đại, Thang máy gia đình Gama mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt theo quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Các mẫu thang máy gia đình diện tích chỉ từ 91*65 cm với dòng thang, hình dáng, số điểm dừng, chất liệu… hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ. Hơn nữa, Thang máy gia đình Gama không đào hố PIT, không phòng máy, không phải cải tạo nhà, giúp giảm thiểu rất nhiều công đoạn xây dựng cũng như xóa bỏ các nỗi lo ảnh hưởng đến thời gian, không gian, kiến trúc ngôi nhà.

Bạn chỉ cần một không gian với diện tích chưa đến 1 mét vuông, thông suốt qua các tầng, việc còn lại, Thang máy gia đình Gama sẽ đưa vào đấy một bộ thang hoàn chỉnh nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu một cách đơn giản, nhanh chóng.

 

Lắp đặt thang máy gia đình Gama với diện tích chưa đến 1m2

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Chỉ với các bước sau đây, ngôi nhà của bạn sẽ đón thêm một công trình tuyệt vời:

 • Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn: Thang máy gia đình Gama sẽ khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia chủ về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

 • Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu: Dựa trên mong muốn của bạn và tình hình thực tế, Thang máy gia đình Gama sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: Số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc…tiến hành lên phương án thiết kế và chế tạo thang máy riêng cho ngôi nhà bạn.

 • Xây dựng phương án tài chính dành phù hợp: Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, các phương án về tài chính cũng sẽ được Thang máy gia đình Gama lắng nghe. Và Thang máy gia đình Gama luôn nỗ lực, sáng tạo nhằm mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 • Sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn: Đưa giải pháp tối ưu vào thực tế, tiến hành sản xuất thang máy dành riêng cho gia đình bạn. Toàn bộ quá trình sản xuất sẽ diễn ra tại châu Âu với công nghệ hiện đại chuẩn G7. Nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Các bạn cũng có thể trực tiếp trải nghiệm thang mẫu hoặc các công trình tương tự đã được Thang máy gia đình Gama lắp đặt để có được sự hình dung tốt nhất về sản phẩm.

 • Lắp đặt, bàn giao công trình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt thang máy nguyên chiếc vừa nhập khẩu vào ngôi nhà của bạn với thời gian làm việc nhanh chóng, gói gọn trong 15 ngày. Ngay sau đó, thang máy có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng bằng hệ thống lưới điện sinh hoạt với sự bền bỉ, vững chãi theo thời gian như tháp Eiffel.

 • Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi: Thang máy gia đình Gama với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để giúp công trình luôn ở trạng thái tốt nhất phục vụ gia đình bạn.

 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp của thang máy gia đình Gama mang đến sự an tâm cho gia đình bạn

 

Trải nghiệm tuyệt vời cùng thang máy gia đình cao cấp

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối.

 • Vận chuyển nhanh chóng, êm ái nhẹ nhàng: công nghệ kết hợp với sức mạnh của hệ thống truyền động, thang máy gia đình Gama đã đạt đến tốc độ 0.6m/s. Thay vì thông thường tốc độ thang máy gia đình chỉ từ 0.15m/s. Với tốc độ vượt trội như thế, thang máy gia đình Gama vẫn hoạt động cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành, giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái thư thái.

 • Kiệt tác nghệ thuật thường thức: Mỗi chiếc thang máy được chế tác riêng và độc nhất cho mỗi ngôi nhà đều là một kiệt tác nghệ thuật. Dù đó là phong cách cổ điển Italia, phong cách châu Âu hiện đại hay đơn giản là phong cách truyền thống - cách tân của gia đình Việt Nam... Thang máy gia đình Gama đều mang đến sự tối ưu trong thiết kế, mẫu mã, hòa trộn với phong cách kiến trúc sẵn có của ngôi nhà bạn, tạo nên sự gắn kết hoàn hảo.

 • An toàn tuyệt đối ngay cả khi gặp sự cố: Hệ thống tự thoát hiểm SRS lần đầu tiên được lắp đặt trong dòng thang máy thủy lực do Thang máy gia đình Gama cung cấp. Trong trường hợp gặp sự cố, người dùng chỉ đơn giản nhấn nút màu đỏ trên cabin, thang sẽ tự động trở về tầng gần nhất và mở cửa. Giúp bạn thoát hiểm một cách hoàn toàn chủ động, nhanh chóng mà không cần bất kì sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên của Thang máy gia đình Gama luôn là những người được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, đặt chữ “Tâm” làm kim chỉ nam để làm việc. Từ tư vấn tận tâm, trung thực cho đến lắp đặt bảo trì chu đáo, cẩn thận.

 • Luôn đổi mới, sáng tạo phục vụ khách hàng tốt hơn: Thang máy gia đình Gama luôn đi đầu trong sáng tạo các giải pháp công nghệ, như hệ thống Người dùng tự thoát hiểm SRS (2017) và sắp tới đây là giải pháp cuộc gọi thông minh EMCALL, giúp tăng cường tuyệt đối cho người dùng ngay cả là người già, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ...

Nếu bạn muốn lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ ngay với Thang máy gia đình Gama. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hơn cả sự hài lòng.

Bình luận