Đang gửi...
Toggle navigation

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Theo thói quen mua sắm ô tô hoặc các thiết bị thông thường, mọi người thường quan tâm đến việc tìm kiếm một chiếc thang máy nhập khẩu tốt.

Liệu như vậy đã đủ chưa?

Thang máy tốt, lắp đặt thang máy không tốt

Ông Thân Văn K tại Villa A1-23, Khu Biệt thự Chateur Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đã không tiếc tiền mua một chiếc thang máy nhập khẩu từ Châu Âu nhưng kết quả là phải tháo bỏ sau một thời gian đưa vào sử dụng vì thang liên tục hỏng hóc, kẹt người. Ngày 31/10/2017, Gama Việt Nam đã hoàn chỉnh việc lắp đặt, kiểm định và an tâm bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống thang máy gia đình mới hoàn toàn cho nhà ông.

Ông T ở 333 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng cũng đã lắp một chiếc thang máy từ châu Âu và cũng đã bị hỏng hóc liên tục nên ông đã phải cầu cứu đường dây nóng của Gama Việt Nam để được trợ giúp.

Công ty TNHH Blue Ocean Marine Việt Nam đã tự ý mua trực tiếp một chiếc thang máy từ châu Âu và thuê một đơn vị Việt Nam lắp đặt. Kết quả, sau hơn 3 tháng loay hoay, thang máy vẫn không chạy được nên cầu cứu đến Gama Việt Nam. Sau khi khảo sát thực tế thì phát hiện đơn vị trước đã xử lý hàng loạt vấn đề rất tùy tiện, làm hỏng rất nhiều linh kiện thiết bị. Gama Việt Nam đã phải trực tiếp liên hệ nhà sản xuất mua bổ sung linh kiện bị phá hỏng và tháng 12 năm 2015 hoàn thành việc kiểm định an toàn, đưa thang máy vào sử dụng.

Cán bộ kỹ thuật Gama Việt Nam lắp đặt thang máy gia đình tại Vũng Tàu.

Lắp đặt thang máy tốt – Dịch vụ bảo trì không tốt

Thang máy tốt, lắp đặt tốt nhưng sau đó đơn vị sử dụng đã ham rẻ nên đã thuê những đơn vị không có chuyên môn không được đào tạo chính hãng bảo trì là việc làm hết sức nguy hại. Cách đây 5 năm Gama Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt và bảo hành hệ thống cho Cục THA- Bộ Quốc Phòng. Tuy nhiên, sau đó họ đã thuê một đơn vị khác bảo trì và kết quả là đơn vị đó đã làm hỏng máy kéo nên đã phải đề nghị Gama Việt Nam giải quyết hậu quả rất tốn kém.

Tương tự như vậy, một bệnh viện ở Hà Giang cũng đã thuê một đơn vị khác bảo trì hệ thống thang máy đã được Gama Việt Nam lắp đặt. Họ rất cẩu thả và chỉ sau một năm đã “phá’ cơ bản xong chiếc thang máy. “Của bền tại người” quả không sai.

Qua những câu chuyện thực tế đó, chúng tôi muốn chia sẻ để người tiêu dùng hiểu rằng: Lắp đặt thang máy vô cùng quan trọng đối với chất lượng vận hành của hệ thống thang máy. Đều là một nhà sản xuất nhưng hai đơn vị lắp đặt thang máy khác nhau có thể đưa đến hai chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Gama Việt Nam bảo trì định kỳ 1 tháng/1 lần thang máy gia đình nhà ông Việt - Ciputra Hà Nội

Cán bộ kỹ thuật Gama Việt Nam bảo trì định kỳ 1 tháng/1 lần thang máy gia đình nhà Ông Việt  - Q21, Ciputra, Hà Nội

Qua 10 năm thử thách và nỗ lực khẳng định, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao ở cả 3 miền Bắc -Trung- Nam, Gama Việt Nam đã trở thành đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì thang máy. Chất lượng dịch vụ luôn là kim chỉ nam trong sứ mệnh phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cần về thang máy, hãy liên hệ với Gama Việt Nam để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0963.028.279 – 0965.378.279

Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0968.980.179

Bình luận