NipponLift

NipponLift là nhãn hiệu dòng Thang máy dự án do Gama Group cung cấp lắp đặt. 

Gama Group đã khẳng định vai trò một nhà thầu chất lượng, hoàn thành nhiều công trình trọng điểm quốc gia, giữ vững vị thế uy tín trên thị trường thang máy.

banner
Khẳng định vị thế

Những dấu mốc, những công trình lớn chính là sự khẳng định vị thế của Thang máy NipponLift mà Gama Group nỗ lực phụng sự và xây dựng từ khi thành lập đến nay. Gama Group sẽ tiếp tục  mang đến những sản phẩm chất lượng nhất góp mặt vào nhiều dự án, công trình lớn nối tiếp trong thời gian tới để khẳng định vị thế một doanh nghiệp uy tín, có đủ tâm và đủ tầm phục vụ xã hội.

Uy tín - Chất lượng
Uy tín - Chất lượng
Thang máy NipponLift có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo quy trình chặt chẽ. Đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế.
Dự án trọng điểm
Dự án trọng điểm
NipponLift góp mặt trên các công trình lớn như: Học viện kỹ thuật quân sự, Trường sĩ quan chính trị, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Bộ Y Tế, Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng, Mobiphone (VNPT), Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ...
An toàn - Thông minh
An toàn - Thông minh
Thang máy Nippon được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của tổ chức TUV và CE, đảm bảo hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, vận hành mạnh mẽ. Tích hợp nhiều công nghệ thang máy mới nhất hiện nay.

Dấu ấn

NipponLift

Mang trong mình sự tin tưởng để thực hiện vai trò một nhà thầu chất lượng và góp phần hoàn thành các dự án trọng điểm, Thang máy NipponLift đang ngày càng khẳng định vị thế. Gama Group đã thực sự phục dựng ưu thế của thang máy NipponLift  vốn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1985 nhưng chưa có một doanh nghiệp nào đủ tâm và đủ tầm để cùng nó trên dặm trường chinh khốc liệt.

NipponLift