Đang gửi...
Toggle navigation

Những cái "không" đắt giá ở thang máy Gia đình Gama

Thang máy gia đình Gama - GamaLift nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, Tây Ban Nha, biến những điều tưởng chừng không thể trở thành hoàn hảo.

 

Nhờ những đặc điểm độc đáo khó sao chép dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao Thang máy gia đình Gama - GamaLift lại xây dựng được niềm tin và tình yêu của khách hàng với những cái “KHÔNG” đắt giá.

KHÔNG hố PIT

Để lắp được thang máy trong mỗi ngôi nhà thông thường gia chủ sẽ phải đào nền móng để làm hố PIT thang máy. Việc này khiến cho công tác xây dựng gặp khó khăn, thêm nhiều thủ tục rườm rà phức tạp.

Thang máy thông thường cần đào nền móng bên dưới sâu khoảng 1.5 mét, nhưng điều đó sẽ không xảy ra với thang máy gia đình Gama. Thang máy gia đình Gama - GamaLift có một ưu điểm đó là không cần đào hố bên dưới vẫn có thể lắp đặt, diện tích âm sàn chỉ từ 10 - 15cm. Đây là giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt thang máy hiện nay đặc biệt là đối với đặc điểm của những ngôi nhà trong thành phố.

Thang máy gia đình Gama - GamaLift _ Lắp đặt mọi chỗ

Tỏa sáng mọi nơi.

KHÔNG phòng máy

Không chỉ hố PIT, nhiều loại thang máy thông thường còn cần chiều cao của tầng trên cùng khoảng 4m cùng với một khoang chứa phòng máy để đặt động cơ. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ này khiến bạn phải tái cơ cấu lại cấu trúc nhà và phải đầu tư không ít tiền bạc, công sức. Thay vì xây thêm một phòng máy, Thang máy gia đình Gama chỉ cần tầng trên cùng của tòa nhà cao 2.5m bạn đã có thể lắp đặt một chiếc thang máy hiện đại và tiện nghi, không cần gia cố một tầng cao, không phá hỏng kiến trúc của tòa nhà.

KHÔNG tốn diện tích

Thang máy gia đình Gama là một đột phá mới trong các thiết bị công nghệ. Với ưu điểm không hố PIT, không phòng máy lại được may đo thiết kế cho riêng từng công trình nên thang máy gia đình Gama - GamaLift không hề lấn chiếm diện tích trong ngôi nhà của bạn. Thậm chí chỉ cần chưa đến 1 mét vuông đất trong diện tích ngôi nhà nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy, giúp người già, phụ nữ và trẻ nhỏ di chuyển dễ dàng.

KHÔNG tiếng ồn

Thang máy gia đình Gama - GamaLift sử dụng công nghệ thủy lực còn có một đặc điểm nổi bật khác đó là hoạt động không tiếng ồn, có thể đạt chuẩn tiếng ồn là 40dB, tương đương với việc yên tĩnh như một gian phòng cách âm. Với cơ chế hoạt động không tiếng ồn này, ngôi nhà sẽ giữ được không gian yên tĩnh, không làm ảnh hưởng tới mọi người đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ dù ở trong một không gian nhỏ hẹp.

KHÔNG rủi ro và sự cố

Với tính năng Gọi khẩn cấp EMCALL, bạn có thể liên lạc nhanh chóng đến 5 số điện thoại cứu hộ và người thân chỉ bằng một thao tác ấn nút đơn giản. Hệ thống SRS (Self Rescue System) thoát hiểm dễ dàng chủ động, cả khi mất điện, bộ cứu hộ tự động ARD hỏng, chỉ bằng thao tác nhanh gọn trên bảng gọi, thang máy sẽ đưa người bị kẹt về tầng gần nhất và mở cửa khi đó khách hàng có thể đi ra ngoài bình thường mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào khác từ bên ngoài. Như vậy tính năng an toàn của thang máy gia đình Gama - GamaLift đã được hiện đại hóa để nói không với bất kỳ một sự cố không mong muốn nào.

 

Thang máy gia đình Gama - GamaLift nói “không” với rủi ro và sự cố.

Những điều KHÔNG đắt giá này chính là điểm nhấn giúp thang máy gia đình Gama - GamaLift đang là lựa chọn số 1 ở những ngôi biệt thự cao cấp, được lắp đặt trong những khu đô thị sang trọng tại khắp mọi miền của đất nước như: Hà Nội (Ciputra, Vinhome, Viglacera ...), TP HCM (Vinhome Tân Cảng, Cheateau, Phú Mỹ Hưng, River Mark Trần Não …), Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Đắk Lắk…

 

Hãy để Thang máy gia đình Gama - GamaLift tỏa sáng trong ngôi nhà của bạn:

Hotline: 0963.028.279

Link Fanpage: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhgama/

Link Website: https://gamavietnam.com.vn/

Bình luận