Đang gửi...
Toggle navigation

QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Quảng cáo bằng poster hay LCD trong thang máy là một hình thức quảng cáo mới mẻ hiện đại xong thu hút sự chú ý của người xem.

Do vậy đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sao Kim giúp bạn tiếp cận và lập kế hoạch sử dụng kênh quảng cáo này hiệu quả nhất.

quang-cao-trong-thang-may

Bạn đã từng bị thu hút bởi vẻ hào nhoáng từ những khung tranh quảng cáo khổng lồ trong các trung tâm thương mại hay đại siêu thị… các hình những hình thức quảng cáo đó được gọi là quảng cáo Frame đã được các tập đoàn thương hiệu lớn trên thế giới khai thác triệt để để nhanh chóng “hạ gục trái tim” người tiêu dùng. Dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam hơn một năm nay nhưng hiệu ứng từ hình thức quảng cáo này đã mang lại cho các doanh nghiệp tham gia dịch vụ những tín hiệu rất khả quan. Theo kết quả thống kê từ một công ty nghiên cứu thị trường đã tiến hành khảo sát vào năm 2008 cho biết, sau hơn một năm ra đời, mức độ nhận biết trong người dân đối với loại hình quảng cáo thương hiệu, dịch vụ bằng Frame tương đối lớn: 42% số người sử dụng thang máy lần nào cũng chú ý tới quảng cáo Frame, 45% thường xuyên chú ý (2 lần đi chú ý ít nhất 1 lần), 1% là chỉ nhìn 1 lần. Việc chủ động mang giá trị và tiện ích đến cho khách hàng qua tần xuất nhắc nhở lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem. Đây là điều mà các doanh nghiệp luôn mong ước.

Các dịch vụ của Framedia rất đa dạng, từ những khung tranh điện có kích thước là 424mm x 570mm được treo bên trong thang máy cho đến loại có kích thước là 1240 x 2280mm treo tại các Trung tâm thương mại đều được sản xuất bằng hợp kim chuyên dụng, kết hợp công nghệ Magnetic và sử dụng thanh đèn LED siêu mỏng giúp cho hình ảnh quảng cáo cực kỳ sinh động, bắt mắt và độ bền cao đã trở thành sứ giả tin cẩn mang thương hiệu của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Để sử tìm hiểu và nhận tư vấn về phương thức quảng cáo mới mẻ này, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ !

Bình luận