Đang gửi...
Toggle navigation

Thang máy gia đình Orona

Orona là thành viên của Tập đoàn Mondragon Corp – Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Tây Ban Nha.
Top 5 Công ty thang máy Châu Âu và Top 10 Công ty thang máy hàng đầu thế giới.
Các sản phẩm thang máy Orona được sản xuất tại nhà máy ở San Sebastian – Tây Ban Nha từ năm 1964. Thiết bị 100% có xuất xứ Châu Âu, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng DUY NHẤT – Tiêu chuẩn Châu Âu (1 Single Quality European Standards). Cứ 10 thang máy mới lắp đặt tại châu Âu thì có 01 thang máy Orona. Orona có hơn 200 nhà phân phối trên 100 quốc gia toàn cầu. Ngoài ra Orona còn được biết đến là công ty có năng lực sản xuất thang nguyên chiếc lớn nhất Châu Âu. Tại Việt Nam, Orona được phân phối chính thức và duy nhất bởi Công ty Cổ phần Gama Việt Nam.

6 Đặc điểm ưu việt của thang máy Orona

An Toàn Tuyệt Đối

Thang máy Orona được thiết kế và sản xuất tại Tây Ban Nha với yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn an toàn.
+ Điện cung cấp cho Cabin chỉ được phép sử dụng nguồn 24V - DC vô cùng an toàn cho người sử dụng.
+ Hệ vi xử lý thông minh luôn tự kiểm tra tiêu chuẩn an toàn trước khi khởi động, thang máy sẽ không được vận hành khi chưa đủ điều kiện.
+ Hệ thống cứu hộ tự động ARD tự động đưa thang máy về tầng gần nhất khi mất điện.

May đo theo thực tế công trình

Thang máy Orona được thiết kế theo thực tế từng công trình với thiết kế rất bé, độ sâu Pit ngắn (chỉ từ 300mm) đỉnh giếng thang rất thấp (từ 2600mm) và rất phù hợp cho nhà cải tạo bị khống chế chiều cao.

Chất lượng xanh Châu Âu

Orona là công ty thang máy duy nhất không có nhà máy ở nước thứ 3, tất cả các linh kiện đều được sản xuất ở G7, từ khâu lựa chọn vật liệu đến sản xuất, đạt tiêu chuẩn sử dụng về môi trường xanh. Đây là công ty thang máy đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn Ecodesign (ISO–14006).

Dịch vụ bảo hành, bảo trì toàn cầu

Hệ thống vi xử lý thông minh giúp trung tâm quản lý vận hành tại Tây Ban Nha có thể hướng dẫn và xử lý kỹ thuật thông qua internet. Tất cả các thang máy Orona được bảo hành toàn cầu chính hãng lên tới 36 tháng. Mạng lưới đại lý chiến lược của Orona luôn bắt buộc phải có linh kiện, thiết bị xử lý dự phòng để đảm bảo mọi yêu cầu của thang máy phải được thực hiện trong vòng 10h.

Thiết kế sang trọng, lịch lãm

Phong cách kiến trúc và nghệ thuật của Tây Ban Nha in đậm trong từng chi tiết của thang máy Orona, các nhà thiết kế của Orona tại vùng biển San Sebastian (Địa Trung Hải) xinh đẹp luôn chú ý đến từng chi tiết với các vật liệu sang trọng như kính, gỗ, đá... để cho chiếc thang máy Orona tỏa sáng với bất kỳ phong cách kiến trúc nào cho ngôi nhà của bạn.

Hỗ trợ khẩn cấp 24/7

Hệ thống trợ giúp khẩn cấp luôn trực 24/7 kèm theo chức năng gọi khẩn cấp (Emcall) sẽ đảm bảo bạn luôn được liên hệ với bên ngoài đến 5 số điện thoại chỉ bằng một nút nhấn. Hệ thống này sẽ tự động chuyển cuộc gọi từ số này sang số khác cho đến khi bạn liên hệ được với dịch vụ của Orona hoặc người nhà.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC


Nhận tư vấn ngay