Đang gửi...
Toggle navigation

THANG MÁY GIA ĐÌNH GAMA - DẤU ẤN CÔNG NGHỆ

Bộ đôi tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp EMCALL (Emergency Call) và cứu hộ khẩn cấp SRS (Self Rescue System) chính là những dấu ấn kỷ lục mới ở thang máy gia đình Gama nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cặp đôi tính năng hiện đại

Ở các dòng thang máy gia đình thông thường, chức năng cứu hộ được trang bị chủ yếu gồm chuông cứu hộ, điện thoại nội bộ; bộ cứu hộ tự động (ARD)… Tuy nhiên, những thiết bị này không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định. Đặc biệt khi mất điện rất dễ khiến người sử dụng rơi vào các tình huống không biết xử trí ra sao, đôi lúc dẫn đến sự hoảng loạn mà bộ cứu hộ tự động (ARD) lại bị hỏng.

Giải tỏa những lo lắng này, thang máy gia đình Gama đã ra mắt cặp đôi tính năng hoàn hảo: thực hiện cuộc gọi khẩn cấp EMCALL (Emergency Call) và cứu hộ khẩn cấp SRS (Self Rescue System). Đây là cặp đôi tính năng có thể chinh phục không chỉ những khách hàng khó tính nhất mà ngay cả với các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, EMCALL và SRS cũng được xác định là những kỷ lục đột phá, chưa từng có nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

EMCALL vượt xa tính năng của thiết bị điện thoại nội bộ mà các dòng thang máy gia đình thường trang bị, khi xảy ra trường hợp mất điện hay các sự cố khác khiến người sử dụng bị kẹt trong cabin, EMCALL sẽ lần lượt gọi đến 5 số điện thoại đã được lựa chọn theo ý muốn của người sử dụng, bao gồm điện thoại của trung tâm cứu hộ và người thân. Chỉ một thao tác đơn giản là nhấn nút trong cabin, hệ thống sẽ tự động tuần tự liên lạc với các số điện thoại cho đến khi kết nối được với bên ngoài, người kẹt trong thang được giải cứu.

Giải pháp đột phá thứ hai về an toàn của thang máy gia đình Gama là hệ thống SRS (Self Rescue System). Khi xảy ra sự cố, người dùng chỉ cần kích hoạt hệ thống SRS bằng một nút màu đỏ trên bảng điều khiển sẽ ngay lập tức được đưa về tầng gần nhất và thoát ra mà không cần bất kì sự trợ giúp nào. Theo các chuyên gia, EMCALL và SRS là bộ đôi tính năng công nghệ tân tiến, hiện đại về an toàn thang máy trên thế giới hiện nay.

Thang máy gia đình Gama - GamaLift lắp tại Khu đô thị Vinhome (Hà Nội).

Niềm tin bền vững

Không chỉ bứt phá nhờ thiết kế "may đo" từng sản phẩm phù hợp thực tế của mỗi ngôi nhà và theo sở thích, phong cách cá tính của gia chủ, thang máy gia đình Gama đã không ngừng cải tiến công nghệ nhằm tạo niềm tin bền vững đối với người sử dụng. Những cuộc điều tra thị trường đã chứng minh sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng dành cho thương hiệu thang máy gia đình Gama là hoàn toàn xứng đáng.

Ông Nguyễn Văn Thành, khách hàng của Thang máy Gia đình Gama (địa chỉ ngõ 32, đường Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ, Hà Nội) tâm sự: "Tôi rất yên tâm khi sử dụng chiếc thang máy gia đình do Gama Việt Nam lắp đặt. Trong trường hợp mất điện, thậm chí bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi chỉ cần ấn giữ nút màu đỏ có sẵn trong cabin là thoát ra ngoài một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp ở bên ngoài".

Cùng chung sự tin tưởng đó, ông Lê Quốc Thái (địa chỉ số 12 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhấn mạnh: "Mua thang máy, tôi đề cao nhất sự an toàn. Vậy nên khi biết được chỉ thang máy gia đình Gama mới lắp đặt hệ thống an toàn SRS là tôi đã cảm thấy an tâm rồi!".

Trên thực tế, những tình huống rủi ro ngoài tầm kiểm soát đã từng xảy ra, đến khi gặp thang máy gia đình Gama được tháo gỡ đã chứng minh sự hoàn hảo của cặp đôi EMCALL và SRS không chỉ là những lời quảng cáo. Trực tiếp "trải nghiệm" cảm giác được giải cứu khi bị kẹt trong thang máy vì mất điện, ông Đặng Quốc Tiến (địa chỉ số 152 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội) bộc bạch: "Có lần nhà mất điện, luống cuống vì thang đột ngột dừng mà cứ sự bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi liền bấm nút tự cứu hộ SRS để về tầng gần nhất. Quả thật phải trải qua những tình huống như vậy mới thấy nó quan trọng như thế nào. Từ khi lắp đặt thang máy gia đình Gama, tôi rất an tâm".

Khẳng định sẽ liên tục tiến bước trên hành trình phụng sự khách hàng, ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gama Việt Nam cho biết: "Luôn luôn lắng nghe để hoàn thiện và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, với thang máy gia đình Gama, đẳng cấp cuộc sống không chỉ gồm các yếu tố sang trọng, tiện dụng, độc đáo mà còn là sự an toàn trong quá trình di chuyển. Nhờ những tính năng công nghệ tân tiến được cải thiện mỗi ngày, không gian bên trong mỗi chiếc thang là một thế giới vừa đủ xinh xắn, hiện đại, vừa đủ lãng mạn, an toàn để mang đến sự tận hưởng thư thái cho mỗi thành viên trong các gia đình".

Nguồn: Báo CafeF

Bình luận