Đang gửi...
Toggle navigation

THANG MÁY GIA ĐÌNH GAMA ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

 

Đồng hành cùng triển lãm quốc tế Vietbuild 2019, ngoài vai trò tài trợ chính, Thang máy gia đình Gama sẽ trưng bày dòng thang máy gia đình với công nghệ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện.

Được đổ chức bởi Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, Triển lãm Vietbuild 2019 - Lần 1 (Hà Nội 27/03 - 31/03) quy tụ hơn 1800 gian hàng với chủ đề: Trưng bày giới thiệu những thành tựu, sự trưởng thành và phát triển toàn diện trên các lĩnh vực Xây dựng, Vật liệu xây dựng, tư vấn - Thiết kế kiến trúc, Bất động sản, Trang trí nội - ngoại thất.

Thang máy gia đình Gama - nhà tài trợ chính Triển lãm Vietbuild 2019

Đến với triển lãm lần này, với vai trò nhà tài trợ chính, Thang máy gia đình Gama mong muốn chung tay đưa những thành tựu, các sản phẩm nổi bật trên khắp các lĩnh vực đến với người tiêu dùng; nhằm nâng cao cuộc sống và trải nghiệm của quý khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn thúc đẩy Thang máy gia đình Gama và các doanh nghiệp trong và ngoài nước thêm sáng tạo, phát triển, trưởng thành và phục vụ cuộc sống ngày một tốt hơn.

Ngoài ra, tại gian hàng A 718-723 Nhà A4, Thang máy gia đình Gama cũng lần đầu tiên mang đến quý khách hàng dòng thang máy gia đình hiện đại nhất với những ưu điểm như:

  • Không đào hố PIT: Thang máy gia đình Gama không cần phải đào hố PIT. Điểm nhấn tuyệt vời này giúp việc lắp đặt thang máy gia đình trở nên thuận tiện với mọi ngôi nhà, giảm bớt phiền toái cũng như tăng tính khả thi đối với những công trình hạn chế việc chạm nền móng, hay cải tạo nhà.

  • Không phòng máy: Chiều cao tầng trên cùng chỉ từ 2.5m, không phải xây thêm phòng máy, giúp tinh gọn quá trình thiết kế và xây dựng cũng như hạn chế tối đa việc can thiệp cấu trúc nhà.

  • Kích thước siêu nhỏ (91*65 cm): Đột phá mới trong thiết kế thang máy giúp Thang máy gia đình Gama xuất hiện mọi ngóc ngách trong nhà một cách ít tốn diện tích nhất. Đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe về phân bổ diện tích trong các công trình nhà ở cao tầng hiện nay.

Thang máy gia đình lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm 

Đến với triển lãm, quý khách cũng sẽ được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận các tính năng thoát hiểm độc đáo, được cung cấp duy nhất bởi Thang máy gia đình Gama, hoàn toàn khác biệt với các hệ thống cứu hộ truyền thống:

  • SRS (Self Rescue System): Công nghệ mới nhất về an toàn thang máy trên thế giới xuất hiện từ cuối 2017, được Thang máy gia đình Gama áp dụng duy nhất tại Việt Nam. Chỉ với một nút bấm trên cabin, SRS sẽ đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa, giúp người dùng thoát hiểm khi gặp sự cố mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

  • EMCALL (Emegency Call): Công nghệ mới nhất vừa được Thang máy gia đình Gama áp dụng. Emcall có chức năng tự động cảnh báo trong trường hợp thang hoạt động không đúng tiêu chuẩn. Tín hiệu được gửi trực tiếp đến đơn vị cứu hộ thang máy. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng chỉ cần nhấn nút trong cabin, hệ thống sẽ tuần tự liên lạc với 5 số điện thoại đã được thiết lập sẵn, bao gồm số của trung tâm cứu hộ và số của người thân, cho đến khi kết nối được với bên ngoài.

Thang máy gia đình Gama vô cùng hân hoan chào đón quý khách tham dự triển lãm. Đây là cơ hội quý báu để Thang máy gia đình Gama trực tiếp gặp gỡ để cùng trò chuyện, trao đổi, cũng như được lắng nghe tiếng nói và nguyện vọng của quý khách hàng, không chỉ dừng lại ở Thang máy gia đình.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 8h 27/03 đến 31/03 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng kính mời!

Bình luận