Đang gửi...
Toggle navigation

Thang máy gia đình Gama sử dụng công nghệ SRS

Công nghệ an toàn Self Rescue System (SRS) của thang máy gia đình Gama có khả năng tự cứu hộ cho người dùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Đại diện Công ty CP Gama cho biết SRS được đánh giá là công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới về an toàn cho sản phẩm thang máy gia đình. "Giải pháp công nghệ này trang bị cho người sử dụng khả năng làm chủ sự an toàn khi di chuyển bằng thang máy chỉ với một thao tác nhấn nút. Khi gặp sự cố, người trong thang chỉ cần nhấn nút và ngay lập tức, thang máy sẽ đưa người dùng về tầng gần nhất và mở cửa đưa người trong thang ra ngoài", vị đại diện nói.

Thang máy gia đình Gama - GamaLift được thiết kế và sản xuất tại Italy

Khi sử dụng thang máy, trong trường hợp sự cố như mất điện bộ cứu hộ tự động ARD (Automatic Rescue Device) hỏng... người dùng thường bị động và lúng túng. Việc chờ đợi sự trợ giúp từ bên ngoài cũng trở nên khó khăn nếu người trong thang không mang theo điện thoại, ở nhà một mình, cửa khóa trong...Trước đó, các dòng thang máy thông thường chủ yếu trang bị những chức năng cứu hộ cơ bản gồm: chuông cứu hộ, bộ cứu hộ tự động ARD (Automatic Rescue Device), điện thoại.

"Công nghệ SRS sẽ giải quyết những tình huống này. Với một thao tác duy nhất là nhấn vào nút màu đỏ trong cabin, người dùng có thể nhanh chóng tự giải thoát cho mình", đại diện doanh nghiệp nói.

Bên cạnh hệ thống cứu hộ khẩn cấp SRS, từng chi tiết, từng phần công nghệ của thang máy Gama đều được các chuyên gia thang máy hàng đầu Italy tính toán cẩn thận, loại trừ tối đa những tình huống "gây khó" cho người sử dụng.

"Chúng tôi luôn cập nhật những chức năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ để họ yên tâm, thoải mái tận hưởng những giá trị sống tốt nhất mà công nghệ mang lại. Trong đó, công nghệ được thang máy gia đình Gama tiên phong áp dụng", ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Gama Việt Nam khẳng định.

Thang máy gia đình Gama-GamaLift lắp đặt tại khu đô thị Chateau TP HCM

Ứng dụng SRS ở thang máy gia đình Gama bắt đầu triển khai từ cuối năm 2017. Theo đại diện doanh nghiệp, sau 2 năm ứng dụng công nghệ mới, với việc giải quyết tối đa bài toán an toàn tháng máy, SRS đã giúp cho thang máy gia đình Gama ngày càng nhận đươc sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam.

Nguồn: Báo VnExpress

Bình luận