Đang gửi...
Toggle navigation

THANG MÁY GIA ĐÌNH GAMA VÀ CHƯƠNG TRÌNH "KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM: KẾT NỐI - LAN TỎA"

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh của một đơn vị cung cấp Thang máy gia đình hàng đầu Việt Nam, Thang máy gia đình Gama đã và đang tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Một trong số đó là chương trình “Kiến trúc sư Việt Nam: Kết nối lan tỏa” diễn ra vừa qua.

 

Chương trình “Kiến trúc sư Việt Nam: Kết nối - Lan tỏa”  là ý tưởng của Thang máy gia đình Gama, được tổ chức từ ngày 08-09/09/2018 tại Hạ Long, Quảng Ninh. Sự kiện này như một cầu nối để các Kiến trúc sư trên khắp cả nước giao lưu và chia sẻ. Đây cũng là món quà tri ân sự hợp tác nhiệt thành, tình cảm mà các kiến trúc sư đã dành cho Thang máy gia đình Gama.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động ý nghĩa đánh dấu kỷ niệm 11 năm thành lập Thang máy gia đình Gama Việt Nam; “Kiến trúc sư Việt Nam: kết nối - lan tỏa” là sự mở đầu cho chuỗi sự kiện mà Thang máy gia đình Gama khao khát gắn kết cộng đồng. Song song với những hoạt động xã hội khác mà Thang máy gia đình Gama đã đang thực hiện như: Tài trợ chính Giải golf Hội kiến trúc sư Việt Nam, Galadinner 2018, Thiện nguyện tại Viện Huyết học truyền máu TW, Hỗ trợ kinh phí các gia đình thân nhân liệt sỹ,…

Chương trình diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động bên lề, nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các kiến trúc sư tài năng trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Trong đó có sự góp mặt của Hội trưởng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Đại diện Nhà sản xuất thang máy đến từ Italya, … Cùng một số đơn vị quen thuộc: Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-AS, Nội thất X-Home, Công ty thiết kế Max House, …

Đây không chỉ là dịp gặp gỡ gắn kết của các kiến trúc sư tài năng, doanh nhân thành đạt mà còn là cơ hội để mọi người trao đổi chia sẻ cùng Thang máy gia đình Gama dưới góc nhìn về lĩnh vực thiết kế, kiến trúc.

chuong-trinh-kien-truc-su-vietnam

Ngoài mục đích kết nối và bày tỏ sự tri ân, chương trình cũng đã mang lại những trải nghiệm mới cùng nhiều kiến thức bổ ích. Đó là những tính năng ưu việt, cải tiến công nghệ mới, hiện đại phục vụ cho thiết kế mà Thang máy gia đình Gama giới thiệu và thảo luận cùng các Kiến trúc sư:

Thang máy gia đình Gama góp phần tạo nên những công trình chất lượng, tiện nghi trong cuộc sống hiện đại bằng các sản phẩm thang máy an toàn, sang trọng. Trong đó nổi bật là dòng thang máy gia đình thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. 
Nhờ thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt phù hợp với mọi không gian trống của ngôi nhà, thang máy gia đình Gama có thể lắp đặt dễ dàng đem lại giải pháp tối ưu nhất về mặt kiến trúc. Đặc biệt, từ cuối năm 2017, thang máy gia đình Gama ứng dụng công nghệ SRS – công nghệ an toàn tân tiến nhất cho thang máy gia đình. 
Không những thừa hưởng tinh hoa trong công nghệ, thang máy gia đình Gama còn mang đậm phong cách nghệ thuật và kiến trúc Italia. Một xứ sở trứ danh có nền tảng nghệ thuật ảnh hưởng đến cả châu Âu và các kiệt tác “đánh gục” trái tim của giới kiến trúc sư – những con người mang tư duy kỹ thuật nhưng lại tràn đầy tâm hồn sáng tạo nghệ thuật. 

Với tính năng an toàn tiện nghi và hình thức thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp, tinh tế đến từng chi tiết, thang máy gia đình Gama luôn là gợi ý hàng đầu được các kiến trúc sư ưa chuộng tư vấn lắp đặt cho các biệt thự, tư gia tại Việt Nam. 


 chuong-trinh-kien-truc-su-vietnam
Các kiến trúc sư cùng nghỉ dưỡng trên du thuyền 5*, tham quan Làng chài Vung Viên bằng đò/kayak,

khám phá hang Thiên Cảnh Sơn,…

Với nhiều dư âm vang đọng, sự đồng hành của cộng đồng kiến trúc sư cùng Thang máy gia đình Gama sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục phát triển những hoạt động, sự kiện bổ ích. Xin được khép lại bằng một danh ngôn ý nghĩa xuyên suốt chương trình này: “Riêng rẽ, chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là cả đại dương!”
 

Bình luận