Đang gửi...
Toggle navigation

THANG MÁY GIA ĐÌNH THỦY LỰC GAMA VIỆT NAM: CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CHO MỘT SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Nhân sự kiện Gama Việt Nam cho ra đời bộ phim khoa giáo về cách sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình, phóng viên báo Thể thao văn hóa đã có bài phỏng vấn ông Nguyễn Hải Đức-Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Gama Việt Nam-một công ty nằm trong top 10 công ty thang máy uy tín nhất Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm tròn 10 năm hoạt động vào tháng 9 năm 2017 vừa qua.

Hiện đại, nhân văn- Giá trị cốt lõi của thang máy gia đình Gama Việt Nam

* Ngày càng nhiều chiếc thang máy gia đình thủy lực nhập khẩu Italia được lắp đặt tại các thành phố lớn trên khắp cả nước. Có thể nói sự xuất hiện của dòng thang máy này đã mang đến một cách hưởng thụ cuộc sống mới cho người tiêu dùng Việt Nam, thưa ông?

    - Ông Nguyễn Hải Đức: Tôi nhớ có một câu nói nổi tiếng của Steve Jobs là: “Đừng bán sản phẩm, hãy bán những giấc mơ”. Đúng vậy, vào năm 2007 người dân Việt Nam đã biết nhiều đến thang máy nhưng nếu ngôi nhà 3 tầng mà sử dụng thang máy thì rất nhiều người chưa hề nghĩ tới. Nhưng Gama Việt Nam đã “lọ mọ” tìm kiếm nhà sản xuất thang máy hiệu quả nhất cho đặc thù nhà phố Việt Nam. Hay như trước kia, nhiều người Việt Nam ta chỉ mong muốn có một chiếc thang máy phù hợp về thiết kế, nội thất, thì nay họ có nhiều thêm những nhu cầu về sự hữu ích, tiện nghi, đặc biệt là độ an toàn. Dòng thang máy thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia Gama do Việt Nam phân phối đã làm được rất tốt điều đó.

    Tính nhân văn của sản phẩm này, trước hết, tôi nghĩ nằm ở thông số kỹ thuật và thiết kế đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của cuộc sống. Như bạn thấy đấy, hầu như các công trình công cộng của chúng ta đã quên đi một bộ phận rất cần giúp đỡ đó là người già, trẻ em, người khuyết tật. Tại các rạp chiếu phim hay bảo tàng, bạn có thấy chiếc thang máy nào thuận tiện cho người khuyết tật không? Nhưng điều đó đã thúc giục tôi, thúc giục Gama về trách nhiệm phải cống hiến.

Ông Nguyễn Hải Đức trong lễ tổng kết 10 năm hoạt động của công ty

Ông Nguyễn Hải Đức trong lễ tổng kết 10 năm hoạt động của công ty

      Gần đây nhất, với mong muốn mọi người sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả hơn, chúng tôi đã cho ra đời series phim khoa giáo về việc sử dụng thang máy gia đình, trong đó bạn có thể thấy rõ ý nghĩa của chiếc thang máy với tất cả mọi người nói chung và với các đối tượng như người già, trẻ em, người khuyết tật, phụ nữ mang thai,…nói riêng. Trước đây vào thời điểm 2014- khi vấn đề tai nạn thang máy gia tăng ở mức báo động, Gama Việt Nam cũng từng phát miễn phí DVD “Hướng dẫn sử dụng thang máy” cho tất cả mọi đơn vị sử dụng thang máy trên toàn quốc và nhận được sự ủng hộ khá đáng khích lệ từ cộng đồng từ chương trình vì cộng đồng này.

      Tôi nghĩ tính hiện đại, nhân văn chính là điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm thang máy gia đình Gama Việt Nam, giúp khách hàng tin dùng lắp đặt bình quân 1.5 chiếc mỗi ngày tính đến thời điểm hiện nay.

Series phim khoa giáo về sử dụng thang máy gia đình do Gama Việt Nam tài trợ sản xuất

Series phim khoa giáo về sử dụng thang máy gia đình do Gama Việt Nam tài trợ sản xuất

* Con số trung bình 1.5 chiếc mỗi ngày không quá lớn nhưng thật sự ấn tượng trong bối cảnh thị trường thang máy thật hỗn loạn như hiện nay. Vậy theo ông, đâu là những lý do khiến Gama Việt Nam chiếm được sự tin dùng của khách hàng như vậy?

- Ông Nguyễn Hải Đức: Như tôi đã đề cập, điều xây dựng nên lòng tin của khách hàng, đương nhiên, trước hết nằm ở bản thân chất lượng sản phẩm. Đặc điểm ưu việt đầu tiên mà chúng tôi có thể tự tin tự hào về dòng thang máy gia đình công nghệ thủy lực mà chúng tôi cung cấp chính là sự an toàn tuyệt đối. Bên cạnh những thiết bị an toàn được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn châu Âu như: nút dừng khẩn cấp trong cabin, hệ thống phanh an toàn, bộ vi xử lý thông minh nhanh chóng xử lý khi thang gặp lỗi, thiết bị báo động điện tử,…, thì gần đây, chính xác là từ tháng 10/2017, dòng thang này đã được phía nhà sản xuất Italia trang bị thêm tính năng tự cứu hộ bằng tay, giúp tự giải thoát trong mọi trường hợp mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  Chúng tôi khẳng định đây là chức năng an toàn chỉ có duy nhất ở thang máy thủy lực Gama mà không có dòng sản phẩm thang máy gia đình nào khác trên thị trường Việt Nam có được. Nhân dịp này, ngoài việc triển khai tính năng mới đến các khách hàng là điều tất nhiên, phía Gama Việt Nam cũng miễn phí các chi phí triển khai bao gồm phí vật tư, linh kiện, phần mềm đến nhân công, cho tất cả các thang máy gia đình thủy lực được lắp đặt từ 10/2017 về trước. Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin cậy và đồng hành với chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua và chúng tôi quyết tâm hoàn thành trách nhiệm này trước tháng 5 năm 2018.

Nút cứu hộ tự động bằng tay được trang bị trong cabin

Nút cứu hộ tự động bằng tay được trang bị trong cabin

      Về các tiện ích mà thang máy gia đình thủy lực Italia đem lại, thì thứ nhất chính là độ ồn. Theo đo đạc, một chiếc thang máy công nghệ cáp kéo đem lại độ ồn khoảng từ 50-60dB-bằng độ ồn của một chiếc máy bơm nước; độ ồn của thang máy gia đình trục vít có thể lên tới 70dB, tương đương một chiếc máy hút bụi, còn với công nghệ thủy lực, thang máy chỉ duy trì độ ồn trong khoảng từ 47-48dB-độ ồn của một chiếc quạt cây. Tôi nghĩ điều này đặc biệt hiệu quả đối với gia đình có người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, bởi giấc ngủ của các đối tượng này cực kỳ nhạy cảm với tiếng ồn. An toàn tuyệt đối, hoạt động êm ái và có độ ồn thấp như vậy, dòng thang này vẫn đạt đảm bảo tốc độ di chuyển ở mức 36m/ phút. Vậy nên ngay cả vào dịp lễ, tết, hay khi “nhà có việc” yêu cầu tần suất di chuyển thường xuyên, dòng thang này cũng không làm thất vọng người sử dụng.

      Theo tôi, để thành công thì phải biết sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ đưa đến cho khách hàng những lợi ích gì, có thể tốt hơn nữa hay không, chứ đừng chăm chăm nhắm vào hầu bao của khách hàng. Nếu bạn phục vụ tốt và sản phẩm hoàn hảo thì khách hàng sẽ nuôi sống bạn. Tôi vẫn luôn dặn anh em rằng: “Tiền không phải là mục đích nhưng khi đạt được đích đến thì sẽ có tiền, nên các bạn hãy cố gắng để trở thành người thợ giỏi, có tâm, có đức và luôn nỗ lực cống hiến thì khi đó bạn sẽ có tiền. Nếu làm cái gì cũng chỉ nghĩ sẽ được bao nhiêu tiền thì bạn sẽ chẳng được cái gì cả!!”

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực Italia-"Chiều lòng" mọi thiết kế kiến trúc

* Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia còn được đánh giá cao bởi thiết kế linh hoạt và dáng vẻ sang trọng, gọn gàng. Yếu tố này đã tạo sức cuốn hút của sản phẩm đối với khách hàng Việt Nam như thế nào, thưa ông?

- Ông Nguyễn Hải Đức: Nhiều chuyên gia đã nhận định, hiếm có loại thang máy gia đình nào có khả năng "chiều lòng" mọi thiết kế kiến trúc như thang máy gia đình Italia của Gama. Thậm chí khách quan mà nói, nhiều thành viên của Hội kiến trúc sư Việt Nam khi nghiên cứu lựa chọn thang máy gia đình giúp chủ đầu tư cũng thừa nhận “Không có gì là giới hạn với dòng thang máy này”. Đúng vậy, với thang máy gia đình Gama, khách hàng sẽ không phải trăn trở nhiều về việc dành ra sẵn một không gian riêng cho thiết kế thang máy trước khi xây nhà như yêu cầu của nhiều dòng sản phẩm khác. Dòng thang này chỉ cần tối thiểu không gian 67cm x 82cm là có thể lắp đặt được, có thể lắp đặt ở mọi vị trí với đủ hình dạng như hình thang, hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, …Ngoài ra thang chỉ yêu cầu hố pit ngắn, chỉ 10-15cm, nên quá trình thi công không cần đào sâu, không ảnh hưởng đến chân móng, tường cũ, bể phốt, không chạm long mạch... Thời gian lắp đặt chỉ mất từ 7-10 ngày, rất thuận tiện cho chủ đầu tư.

Thang máy gia đình thủy lực Gama Việt Nam lắp đặt tại địa chỉ 152 Hoàng Ngân, Hà Nội

       Thang máy gia đình thủy lực Gama Việt Nam lắp đặt tại địa chỉ 152 Hoàng Ngân, Hà Nội

      Với sản lượng tiêu thụ khoảng 2500 sản phẩm/năm trên toàn thế giới, và theo thông tin gần đây nhất từ nhà sản xuất, có đến hơn 30,000 chiếc thang máy thủy lực Italia đã được lắp đặt trên khắp thế giới, dòng thang máy gia đình này ngày càng được tin tưởng nhiều nhờ các điểm nhấn ấn tượng, độc đáo và khả năng đáp ứng mọi ý tưởng thiết kế của khách hàng. Các chất liệu như ốp gỗ, ốp đá, mạ vàng, đồng... hay vách kính chịu lực trong suốt mang đến cho ngôi nhà không gian nhẹ nhàng, thoáng đạt mà sang trọng, lịch lãm.

Thang máy thủy lực vách kính lắp đặt tại Vinhomes Riverside

Thang máy thủy lực vách kính lắp đặt tại Vinhomes Riverside

     Vách kính trong suốt cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Ngoài việc nâng cao giá trị thẩm mỹ, người đứng trong thang máy cũng có thể dễ dàng quan sát bên ngoài khi đang di chuyển. Thêm một chút âm nhạc du dương, thang máy Italia đã mang đến một không gian sống mới, hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt khi cần trợ giúp, vách thang trong suốt cũng tạo điều kiện để dễ dàng quan sát, xử lý tình huống. Người sử dụng thang máy cũng an tâm hơn so với cảm giác khi đứng trong một "chiếc hộp" kín mít của nhiều sản phẩm thang máy thông thường khác. Những đặc điểm này đã khiến cho thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia của chúng tôi nhanh chóng có vị thế vượt trội so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

* Cùng với những tính năng ưu việt này, được biết Gama Việt Nam đã áp dụng hệ thống chính sách, dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. Đó có thể xem là công thức đặc biệt cho một sản phẩm hoàn hảo, thưa ông?

- Ông Nguyễn Hải Đức: Trong quá trình tư vấn, lắp đặt và bảo trì thang máy, nhân viên Gama Việt Nam luôn khẳng định với khách hàng những yếu tố quan trọng cho một sản phẩm thang máy gia đình lý tưởng: an toàn, ổn định, êm ái, tiện nghi, sang trọng và dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng.

     Khách hàng không chỉ cần tư vấn về một sản phẩm tốt mà quan trọng không kém là cần có các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng một cách chu đáo. Là đơn vị được phía nhà sản xuất Italia chính thức ủy quyền chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực, Gama Việt Nam luôn đảm bảo quy trình kiểm soát chặt chẽ về lắp đặt cùng các thiết bị kiểm tra như máy đo độ rung lắc của cabin, độ ồn động cơ, thiết bị kiểm tra độ êm của thang máy... Đội ngũ chuyên gia của Gama Việt Nam cũng là những kỹ sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dạn và hơn hết là tinh thần tận tụy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

* Xin cảm ơn ông, và hi vọng năm 2018 Gama Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công trong quá trình phục vụ người tiêu dùng Việt với sản phẩm chủ lực là thang máy Nippon Elevator và thang máy gia đình thủy lực.

Bình luận