Đang gửi...
Toggle navigation

THANG MÁY NHỎ NHẤT CHO GIA ĐÌNH KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU?

Thang máy gia đình Gama với công nghệ thủy lực, may đo thiết kế riêng cho từng công trình hiện có thể cung cấp thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất, có thể xếp vào hàng kỷ lục.


Kích thước buồng thang máy gia đình nhỏ nhất hiện nay?

Kích thước buồng thang máy gia đình nhỏ nhất hiện nay được Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2017. Công trình này có diện tích siêu nhỏ 0,76 x 0,82 vừa đủ cho một người sử dụng.

Thang máy gia đình nhỏ nhất lắp đặt tại Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. HCM

Thang máy gia đình nhỏ nhất lắp đặt tại Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. HCM
 

Đây là chiếc thang máy được may đo một cách chuẩn xác để phù hợp tối đa với nhu cầu gia chủ và điều kiện thực tế ngôi nhà, không chỉ về mặt nhỏ gọn, mà hình dáng, bố cục, chất liệu đều được Thang máy gia đình Gama nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra phương án tối ưu nhất.

Công nghệ được sử dụng ở loại thang trên là công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với công nghệ 3 không: Không hố PIT, không phòng máy, không tốn diện tích. 

Do đó, không chỉ đảm bảo về mặt tiết kiệm diện tích, mà còn là giải pháp tuyệt vời cho công trình nhà phố không thể đào hố hay xây thêm tầng cho phòng máy bên trên.

Kích thước hố thang máy gia đình siêu nhỏ như trên là một  kỷ lục. Thực tế thì sẽ không có nhiều thang máy gia đình có thể thiết kế nhỏ như vậy, ngay cả với chính Thang máy gia đình Gama.

Các sản phẩm cung cấp thường có kích thước nhỏ vào khoảng từ 0,96 x 0,75 m - với diện tích chưa đến một mét vuông được đánh giá là kích thước phù hợp hiện nay: vừa không quá to để tiết kiệm diện tích ngôi nhà, vừa không quá nhỏ để có thể sử dụng nhiều người, và các vấn đề tải trọng, kỹ thuật liên quan.

>Xem thêm giá cả thang máy gia đình


Diện tích thang máy gia đình càng nhỏ - công nghệ càng cao

Hãy hình dung về sự cải tiến cho Tivi hay điện thoại di động xưa và nay, bạn sẽ nhận thấy một điều rằng công nghệ càng cao, diện tích sẽ càng được thu gọn, nhưng ở chiều ngược lại, các tính năng và tiện ích được tích hợp nhiều hơn.

Thang máy gia đình cũng như vậy. Diện tích thang máy gia đình càng nhỏ, càng đòi hỏi nền tảng công nghệ thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng càng cao. Bởi vì diện tích nhỏ, nhưng thang máy vẫn cần đảm bảo các yếu tố: Thiết kế, tải trọng, vận hành…

Công nghệ thích hợp nhất cho thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất hiện nay là công nghệ thủy lực bởi các ưu điểm sau:

- Không xây phòng máy, không đào hố PIT
- Có thể may đo riêng cho từng công trình
- Hệ thống vận hành êm ái
- Tích hợp hệ thống an toàn hàng đầu SRS, EMCALL…
- Thiết kế lồng kính sang trọng


Các công nghệ hiện đại trên hiện chỉ được duy nhất Thang máy gia đình Gama cung cấp với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, có thể giải quyết được hầu hết những trở ngại của nhà ở Việt Nam hiện nay trong việc lắp đặt thang máy như: Nhà không được đào nền móng, không xây được phòng máy, diện tích trống để lắp đặt thang máy quá nhỏ và hình dạng phức tạp, không đồng đều…

Hai hệ thống an toàn hàng đầu theo tiêu chuẩn của các nước G7 là SRS và EMCALL cũng được đánh giá cao về mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo cho cả người già, trẻ em khi sử dụng thang máy khi ở nhà một mình.

Những công trình thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhỏ nhất

Một số hình ảnh về thang máy gia đình công nghệ thủy lực siêu nhỏ được Thang máy gia đình Gama may đo thiết kế gọn gàng với ngôi nhà với diện tích chưa đầy 1 mét vuông.

Thang máy gia đình Gama lắp tại Nguyễn Thông, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích nhỏ gọn

Thang máy gia đình Gama lắp tại Nguyễn Thông, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích nhỏ gọn

Thang máy gia đình Gama sang trọng trong căn hộ Vinhomes

Thang máy gia đình Gama sang trọng trong căn hộ Vinhomes

Thang máy gia đình Gama kích thước thang nhỏ và hài hòa tại Vinhomes, Hà Tĩnh

Thang máy gia đình Gama kích thước thang nhỏ và hài hòa tại Vinhomes, Hà Tĩnh


Liên hệ lắp đặt thang máy gia đình nhỏ nhất

Như vậy hiện nay, chỉ với diện tích khoảng 0,96 x 0,75 m, nghĩa là chưa đầy 1 mét vuông, bạn đã có thể lắp đặt thang máy gia đình với kích thước nhỏ thuộc hàng top trên thị trường.

Để tối ưu và phù hợp nhất với điều kiện nhà ở của gia đình bạn, thang máy gia đình Gama nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia là một gợi ý trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện.

Thang máy gia đình Gama

Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0963.028.279

Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0968.980.179

Bình luận