Đang gửi...
Toggle navigation

THOÁT HIỂM TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC KHI THANG MÁY GẶP SỰ CỐ

 

Giải pháp thoát hiểm khi thang máy gặp sự cố phải được ưu tiên hàng đầu về mặt thời gian, hiệu quả và đơn giản.

iPhone XR “cháy hàng” chỉ sau 30 phút mở cửa đặt hàng; Sadio Mane chỉ cần 3 phút để ghi một cú hat-trick vào lưới Aston Villa; Feliks Zemdegs giải thành công khối rubik 3*3 chỉ mất 4,22 giây…Rất nhiều những kỷ lục về thời gian trên khắp các lĩnh vực được thiết lập và bứt phá hàng ngày.

Nhưng tất cả vẫn còn là quá chậm so với SRS (Self Rescue System) - Hệ thống Người dùng tự cứu hộ tiên tiến lần đầu tiên được lắp đặt trong dòng thang máy thủy lực do Thang máy gia đình Gama cung cấp.

Thoát hiểm trong 1 nốt nhạc

Khác với các lĩnh vực kinh doanh hay thể thao giải trí, ưu tiên về thời gian trong vấn đề thoát hiểm phải được đặt lên hàng đầu, bởi nó liên quan mật thiết đến tâm lý và an toàn con người. Với công nghệ hiện đại nhất vừa được áp dụng, hệ thống SRS có thể giúp người dùng tự thoát hiểm khi thang máy gặp sự cố với tốc độ nhanh chóng đến kinh ngạc.

Một thao tác nhấn nút với tốc độ chỉ trong một nốt nhạc, đó là tất cả những gì bạn cần làm trong trường hợp thang máy gặp sự cố mất điện, kẹt, ngưng hoạt động,... hoặc kể cả khi rơi vào tình huống oái oăm nhất đi chăng nữa: Chuông báo động, bộ cứu hộ tự động hỏng, cả nhà đi vắng, cửa nhà khóa trong, không liên lạc được với bên ngoài... Chỉ cần kích hoạt hệ thống, bạn sẽ tự giải cứu mình một cách dễ dàng.

Nút bấm sẽ tự động kích hoạt hệ thống tự cứu hộ, thang sẽ dùng nguồn điện dự trữ đưa bạn đến tầng gần nhất và mở cửa. Lúc này, bạn chỉ đơn giản thoát ra ngoài.

Thoát hiểm chỉ bằng cách kích hoạt Hệ thống SRS (nút đỏ) trên cabin

 

Chủ động hoàn toàn

Nếu như trước đây, khi gặp sự cố mắc kẹt trong thang máy, người dùng cần phải loay hoay tìm sự trợ giúp từ bên ngoài với nút báo động, thực hiện hàng loạt cuộc gọi sau đó chờ đợi trong tâm trạng thấp thỏm và sự căng thẳng mỗi lúc một tăng dần.

Quá trình cứu hộ đó sẽ mất rất nhiều thời gian, và sẽ cực kỳ nguy hiểm trong những trường hợp khẩn cấp như ốm đau, dị ứng, cao huyết áp, mang thai...Những trải nghiệm kiểu như vậy sẽ tạo cảm giác rất tiêu cực, khiến bạn cảm thấy sợ hãi mỗi lần bước vào thang máy từ đó về sau.

Nhưng với hệ thống tự cứu hộ SRS, người dùng hoàn toàn chủ động thoát hiểm với thao tác và quá trình được tinh gọn hết mức có thể, chỉ việc nhấn nút, thoát ra, xong.

Điểm nổi trội nhất là hệ thống SRS vẫn hoạt động tốt ngay cả khi những hệ thống cứu hộ khác của thang máy bị lê tiệt, do đó, người dùng yên tâm 100% về độ an toàn của những thang máy gia đình được lắp đặt công nghệ thông minh này.

Thoát hiểm mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài

“Có lần nhà mất điện, luống cuống vì thang đột ngột dừng mà cứ sợ bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi liền bấm nút tự cứu hộ để về tầng gần nhất. Quả thật phải trải qua những tình huống như vậy mới thấy nó quan trọng như thế nào. Từ khi lắp đặt thang máy gia đình Gama, tôi rất an tâm”.

Bác Tiến (Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội)

Thang máy trang bị SRS hiện nay chỉ được cung cấp duy nhất bởi Thang máy gia đình Gama. Đây là công ty hơn 12 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực thang máy gia đình; cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy, luôn sáng tạo bắt kịp những những chuyển động mới nhất trong cuộc sống, nhằm phục vụ ngày một tốt hơn quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GAMA VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0963.028.279 – 0965.378.279
Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0968.980.179
Website: https://gamavietnam.com.vn
Fanpage: https://facebook.com/thangmaygiadinhgama/

Bình luận