Đang gửi...
Toggle navigation

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN THANG MÁY

13 năm tận tâm phục vụ gia đình Việt, luôn tiên phong với các công nghệ an toàn thang máy như: SRS, Emcall, … Thang máy gia đình Gama đã triển khai lắp đặt Hệ thống diệt khuẩn virus trong cabin thang máy. Ứng dụng này đã kịp thời và nhanh chóng nâng cao an toàn cho bạn khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

 

Hệ thống diệt khuẩn bao gồm: Khử trùng thang máy bằng tia UV và Công nghệ Plasma.

 

1. Khử trùng thang máy bằng tia UV: Là phương pháp khử trùng bằng ánh sáng cực tím bước sóng ngắn để tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách phá hủy axit nucleic và phá vỡ DNA của chúng, khiến chúng không thực hiện các chức năng tế bào quan trọng. Ánh sáng UV là môi trường khắc nghiệt đối với các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Khi thang máy không có người, hệ thống phát tia UV sẽ hoạt động và tự động tắt, chuyển sang chế độ ánh sáng thông thường khi có lệnh gọi.

2. Quạt thông gió cabin sử dụng công nghệ Plasmacluster: Quạt Plasmacluster giúp ngăn chặn virut trong không khí, các chất dị ứng và mùi gây ra do nấm mốc trong cabin thang máy. Nhờ công nghệ Plasmacluster tạo ra các ion hydro dương (H⁺) và các ion oxy âm (O₂⁻). Các ion dương (H⁺) và âm tính (O₂⁻) của các ion Plasmacluster liên kết trên bề mặt của virus trong không khí và các chất khác và biến đổi thành gốc OH. Với khả năng oxy hóa cực mạnh, các gốc OH nhanh chóng trích xuất hydro (H) từ protein trên bề mặt của virus và các chất khác, do đó phân hủy protein và ức chế hoạt động của chúng. Bề mặt của những thứ như vi khuẩn và các chất gây dị ứng bao gồm chủ yếu là protein. Loại bỏ nguyên tử hydro (H) khỏi cấu trúc này làm bất hoạt chất không mong muốn. Liên kết gốc OH với nguyên tử hydro bị loại bỏ (H) để tạo thành nước ngay lập tức (H₂O), được đưa trở lại không khí.


Với việc triển khai hệ thống diệt khuẩn, Thang máy gia đình Gama tiếp tục là đơn vị tiên phong về các công nghệ an toàn thang máy. Bên cạnh đó, Thang máy gia đình Gama sẽ triển khai lắp đặt trong năm 2020 các chức năng mới: Hệ thống cảnh báo đột quỵ trong thang máy SWS (Stroke Warning System), Hệ thống kiểm soát an ninh từ xa SES (Smart Entry System),..

 

Thang máy gia đình Gama - GamaLift
Văn phòng tại Hà Nội:
- Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0965.378.279
Văn phòng tại TP.HCM:
- B77 Khu đô thị Him Lam Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
- 1180/23B, Đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0965.378.279
Website: Gamalift.com

 

Bình luận