Đang gửi...
Toggle navigation

"TRUNG THU YÊU THƯƠNG" ĐẦY Ý NGHĨA CỦA GAMA VIỆT NAM

Xuất phát từ nguyên tắc hoạt động của Gama Việt Nam: Sống có trách nhiệm với cộng đồng. Chia sẻ một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, phúc lợi của cán bộ công nhân viên để thực hiện các hoạt động thiện nguyện định kỳ. Ngày 04/10/2017 Công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã trao quà và những xuất ăn dinh dưỡng đến cho các em bệnh nhi cùng những người bệnh khác có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) – Viện huyết học truyền máu trung ương.

Cứ mỗi độ Thu về, hàng triệu trẻ em Việt Nam lại háo hức mong chờ một cái Tết Trung thu ấm áp bên gia đình, chung vui với bạn bè bên đèn lồng, múa lân được phá cỗ. Nhưng với các em nhỏ ở khoa Thalassemia vẫn chưa một lần được đón một cái Tết Trung thu thực sự, được vui chơi rước đèn như các bạn nhỏ khác. Với các em nhỏ ở đây, trung thu gắn liền bên chiếc giường bệnh, những lần truyền máu, với thuốc kháng sinh nhưng bệnh tật vẫn không thể cướp mất những nụ cười hồn nhiên của các em.

Xuất phát từ nguyên tắc hoạt động của Gama Việt Nam: Sống có trách nhiệm với cộng đồng. Chia sẻ một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, phúc lợi của cán bộ công nhân viên để thực hiện các hoạt động thiện nguyện định kỳ. Ngày 04/10/2017 Công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã trao quà và những xuất ăn dinh dưỡng đến cho các em bệnh nhi cùng những người bệnh khác có hoàn cảnh khó khăn. Và điểm đến năm nay là Khoa Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) – Viện huyết học truyền máu trung ương với mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Trung thu đầy ấm áp, ý nghĩa mong các em có thêm động lực, tinh thần vượt qua bệnh tật.

Cán bộ công nhân viên Gama Việt Nam đã thăm hỏi và trao quà tận tay cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên Gama Việt Nam dành tặng các em để bù đắp một phần những thiệt thòi mà các em gặp phải trong cuộc sống.

Trao đổi với bác sỹ tại Viện huyết học truyền máu trung ương, chúng tôi được biết các bệnh nhi tại đây đều mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo, điều trị rất tốn kém như ung thư máu, Thalassemia… Căn bệnh quái ác đã khiến tuổi thơ của các em gắn liền với giường bệnh, khiến các em không thể ăn uống, chơi đùa như các bạn cùng trang lứa khác. Tuy không nhiều về vật chất nhưng chúng tôi đã rất vui khi được nhìn những nụ cười hồn nhiên của các em, được lắng nghe chia sẻ của các em: “Chúng em rất vui khi được các anh chị quan tâm tặng quà ngày Trung thu”.

Ngoài ra, Gama Việt Nam đã đóng góp 600 suất ăn dinh dưỡng vào “Ngân hàng suất ăn từ thiện”. Cán bộ nhân viên Gama Việt Nam đã phối hợp cùng các anh chị tại Khoa Dinh dưỡng của Viện trao tận tay từng suất cơm đến các bệnh nhi và các bệnh nhân khác.

Kết thúc chương trình thiện nguyện, trong lòng mỗi chúng tôi đều vương vấn những cảm xúc khó tả. Niềm vui được cho đi mà không cần nhận lại. Gama Việt Nam chúc các em thật ngoan, cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật để mau khỏe và hãy luôn giữ mãi nụ cười hồn nhiên như thế nhé.

Một số hình ảnh hoạt động khác:

 

Bình luận