Đang gửi...
Toggle navigation

TƯ VẤN THANG MÁY CÔNG NGHỆ KHÔNG HỐ PIT

 

Nếu bạn cần tư vấn thang máy gia đình, nhất định không được bỏ qua công nghệ hiện đại không hố PIT - với sự cải tiến vượt bậc có thể giải quyết những hạn chế trong việc lắp đặt, vận hành thang máy so với trước đây. 


Tư vấn thang máy gia đình không đào hố PIT

Một đặc trưng của nhà phố hay biệt thự Việt Nam hiện nay là không để đào nền móng để làm hố PIT thang máy. Hoặc đơn giản bạn muốn có một chiếc thang máy đi từ tầng 2, còn bên dưới là gara, tầng hầm thì một chiếc thang máy với công nghệ không hố PIT là giải pháp tuyệt vời.

Không hố PIT là như thế nào? Các dòng thang máy thông thường đều cần đào sâu nền móng bên dưới đến 1,5m, đồng thời xây một khoang máy ở tầng trên cùng chứa phòng máy, toàn bộ dùng để đặt bộ động cơ giúp thang máy hoạt động, công nghệ này rất chiếm diện tích và bất tiện.

Thang máy công nghệ thủy lực không hố PIT chính là hoàn toàn không đào hố bên dưới, diện tích âm sàn chỉ từ 10-15cm, nếu thậm chí không thể âm sàn được 10-15cm, bạn hoàn toàn có thể xây cao hơn mặt sàn, với chiều cao tương đương một hàng gạch.

Hơn nữa, bên trên cũng không cần phải có phòng máy, do vậy, tầng trên cùng nhà bạn chỉ cần cao 2,5m cũng đã có thể triển khai, không cần phải xây thêm một tầng lên đến 4m chỉ để chứa một bộ thiết bị to đùng.

Thang máy không hố PIT, không phòng máy, chuyển động nhờ piston đẩy cabin qua hệ thống thủy lực sẽ giúp tối ưu việc lắp đặt, không chạm nền móng, không động long mạch ngôi nhà.

Thang máy gia đình không hố PIT có thể lắp đặt mọi chỗ

Thang máy gia đình không hố PIT có thể lắp đặt mọi chỗ

So với dòng thang cáp kéo hay công nghệ chân không, thì thang máy công nghệ thủy lực không hố PIT, không phòng máy được xem như giải pháp tối ưu hiện nay cho đặc trưng nhà ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn.

>Xem thêm đánh giá thang máy gia đình loại nào tốt?


Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy

Vận hành bởi hệ thống thủy lực còn mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt bậc sau:

Hoàn toàn không tiếng ồn

Thang máy dùng công nghệ thủy lực có thể đạt tiêu chuẩn tiếng ồn chỉ khoảng 40dB, nghĩa là yên tĩnh như một gian phòng cách âm. Với tiếng ồn gần như bằng không, sẽ giúp bạn giữ được không gian yên tĩnh chung cho ngôi nhà, giữ được giấc ngủ cũng như giữ được môi trường sang trọng lịch lãm, không bị pha những tạp âm khó chịu.

Hệ thống Người dùng tự cứu hộ SRS

Đây là hệ thống tự thoát hiểm chỉ có trong dòng thang công nghệ thủy lực. Hệ thống này hoạt động như thế nào? khi bị mất điện, bộ cứu hộ tự động ARD hỏng, thang bị kẹt, lúc này, vì không phụ thuộc vào nguồn điện, người dùng trong thang chỉ cần nhấn giữ nút màu đỏ trên bảng gọi, hệ thống thủy lực lập tức đưa thang máy trở về tầng gần nhất và mở cửa, khi đó, chúng ta thoát ra dễ dàng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

Đặc trưng về thiết kế và kiến trúc

Ưu điểm của dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy sử dụng công nghệ thủy lực còn mang những nét đặc trưng về thiết kế và kiến trúc. Mà nếu nói về vấn đề này, Italy chính là “ông lớn”.

Chiếc thang máy vào đôi bàn tay của những nhà thiết kế lập tức trở thành kiệt tác nghệ thuật theo phong cách quý tộc châu Âu với các vật liệu sang trọng như kính trong suốt, pha lê, vàng, bạc… tùy chọn theo từng công trình.

Đó chính là điểm nhấn giúp thang máy công nghệ thủy lực đang là lựa chọn số 1 ở những ngôi biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp.

Thang máy gia đình Gama nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý - lắp đặt tại Viglacera, Hà Nội
Thang máy gia đình Gama nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, lắp đặt tại Viglacera, Hà Nội


Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Dòng thang máy công nghệ thủy lực có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về diện tích nhà nhỏ hẹp, hình dáng phức tạp, số điểm dừng, thiết kế...do vậy, tư vấn và khảo sát thực tế có thể mang đến một giải pháp tối ưu cho gia đình bạn là hết sức quan trọng.

Để được tư vấn thang máy gia đình công nghệ thủy lực
Liên hệ ngay Thang máy gia đình Gama:

Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0963.028.279

Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0968.980.179

Thang máy gia đình Gama, qua hơn 12 năm kinh nghiệm và tiên phong trong dòng thang thủy lực không hố PIT, sẽ cung cấp cho bạn một quy trình chuẩn như sau:

Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn: Khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia chủ về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu: Dựa trên mong muốn của bạn và tình hình thực tế, Thang máy gia đình Gama sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: Số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc…

Xây dựng phương án tài chính dành phù hợp: Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, các phương án về tài chính cũng sẽ được Thang máy gia đình Gama lắng nghe, nỗ lực, sáng tạo nhằm mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện

Sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn: Đưa giải pháp tối ưu vào thực tế, sản xuất bởi các chuyên gia từ Ý và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Lắp đặt, bàn giao công trình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt thang máy nguyên chiếc vừa nhập khẩu vào ngôi nhà của bạn với thời gian làm việc nhanh chóng, gói gọn trong 15 ngày

Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi: Thang máy gia đình Gama với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để giúp công trình luôn ở trạng thái tốt nhất phục vụ gia đình bạn.

Thang máy công nghệ thủy lực là giải pháp tối ưu cho tư gia

Thang máy thủy lực là giải pháp tối ưu cho tư gia

Chúc các bạn tìm được giải pháp ưng ý nhất cho chiếc thang máy gia đình mình.

Bình luận